Xài điện thoại xịn bảo mật mống mắt làm gì, nhìn Dương Tử đang ngủ bị "trợn tròng" ở Cá Mực Hầm Mật có đáng thương không!

Kiwi, Theo Helino 20:21 16/07/2019

Nếu chưa biết cách mở khóa điện thoại khi đối phương đang ngủ thì học ngay Lý Hiện trong Cá Mực Hầm Mật, bạn sẽ biết định nghĩa của "IQ vô cực" là gì.

Thân Ái Nhiệt Ái (tên cũ: Cá Mực Hầm Mật) đã lên sóng từ 9/7 vừa qua sau bao ngày ngâm giấm từ ngày này qua tháng nọ. Đây là bộ phim được ví như "bom tấn hiện đại mùa hè" dành cho các mọt phim ưa ngọt ngào "yêu màu hồng ghét sự giả dối". Trong phim Dương Tử vào vai Đồng Niên, một cô gái tuổi đôi mươi trót say nắng anh chú ngấp nghé tuổi 30 Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện).

Xác định mục tiêu rõ ràng, Đồng Niên theo đuổi Hàn Thương Ngôn, và từ đây những tình huống dở khóc dở cười xảy đến, kéo theo vô vàn những ngọt ngào đúng như cái tên "hầm mật" ban đầu. Sau khi phim được phát sóng, Lý Hiện xuất hiện với danh từ "cục súc boy", bởi anh khó tính với cả thiên hạ, và có những khoảnh khắc IQ vô cực khiến dân tình cũng phải ôm trán bó tay.

Xài điện thoại xịn bảo mật mống mắt làm gì, nhìn Dương Tử đang ngủ bị trợn tròng ở Cá Mực Hầm Mật có đáng thương không! - Ảnh 1.

Dương Tử và Lý Hiện có mối tình anh chú - girl mới lớn

"Cục súc boy" Lý Hiện

Tập 12 lên sóng vừa qua, là khoảng thời gian Đồng Niên "chiếm tiện nghi" của Hàn Thương Ngôn nhiều nhất. Vì đưa theo cô cháu gái đi công viên chơi, Hàn Thương Ngôn đã đưa cả Đồng Niên cùng đi để cô nàng cháu gái có thêm bạn. Sau khi trở về, vì giúp đỡ Hàn Thương Ngôn làm một phần mềm, Đồng Niên được phép ở lại trong câu lạc bộ K&K và thực hiện công việc của mình. Hoàn thành xong công việc, vì ở nơi chốn chỉ toàn mùi hương nam nhân, Đồng Niên phải uống bia để giải khát. Sai lầm lớn nhất của Hàn Thương Ngôn trong ngày chính là để Đồng Niên uống bia, bởi sau đó, một loạt những hành động dở khóc dở cười của Đồng Niên khiến anh chàng không gần nữ nhân này cũng một phen hú hồn.

Đưa bia cho cô nàng chưa từng nhuốm hơi men thật là sai lầm của Gun thần

Thiếu nữ chưa biết mùi bia thì thế nào, nhìn ngay Dương Tử

Người ta mượn rượu tỏ tình, còn Dương Tử mượn rượu thể hiện thân mật với crush đã vui lắm rồi

Vì Đồng Niên say ngoắc cần câu, nên Hàn Thương Ngôn buộc phải tìm điện thoại gọi người đón cô về, nhưng ai dè, Đồng Niên say không biết trời đất là gì nên Hàn Thương Ngôn đành phải ra tay tìm kiếm sự giúp đỡ. Vẫn là Gun thần sở hữu IQ vô cực. Khi đối phương say bất tỉnh nhân sự mà điện thoại lại để khóa là gương mặt thì phải làm thế nào? Lấy giấy bút học ngay Gun thần IQ vô cực để thấy, mở điện thoại cũng thật là easy.

How to mở khóa điện thoại khi đối phương ngủ không biết đất trời là gì? Hãy nhìn ngay "cục súc boy" Lý Hiện.

Ôm mỹ nhân vào lòng thì có cảm giác gì hả hỡi anh chú không gần nữ nhân ơi?

Cứ tưởng mỹ nhân say thì được bế theo kiểu công chúa, ai dè bị vác thế này đây. Đúng là chỉ có thể là "cục súc boy".

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật được phát sóng đồng thời trên đài Chiết Giang và đài Đông Phương cùng trang mạng Tencent Video và iQIYI, tuần đầu chiếu 10 tập, các tuần sau mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy 1 tập, bắt đầu từ 9/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm