Đạo diễn "Chiếc Lá Bay" cuối cùng đã lí giải vì sao phim về người chuyển giới lại chọn gái thẳng đóng chính

Lilawadi, Theo Helino 14:24 18/07/2019

"Chiếc Lá Bay" là bộ phim nói về nhân vật mang giới tính thứ ba, thế nhưng thay vì chọn diễn viên thuộc cộng đồng LGBT, đạo diễn lại có một suy nghĩ khác.

Là bộ phim gây sốt khắp các nước châu Á thời gian gần đây, Chiếc Lá Bay được cầm trịch bởi Kuu – Ekkaset Trakulkasemsuk - vị đạo diễn chuyên trị dòng phim nói về những góc khuất trong xã hội. Hai bộ phim Cưa Đổ Nàng Ác Ma, Ngọn Lửa Đam Mê đưa Baifern trở lại hào quang sau loạt scandal chấn động, và Tình Yêu Hoang Dại với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Tor Thanapob - Kao Supassara chính là 3 trong số rất nhiều những đứa con tinh thần của ông.

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chất lượng của phim Chiếc Lá Bay

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 2.

Phim O-Negative (2016) với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi phim Tuổi Nổi Loạn Tor Thanapob và Kao Supassara

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 3.

Phim Longfai (2017) đưa tên tuổi Baifern về lại đỉnh cao danh vọng

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 4.

Phim Cưa Đổ Nàng Ác Ma (2018) với nội dung vui nhộn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn

Thái Lan vốn là đất nước được mệnh danh là thiên đường của người chuyển giới và có rất nhiều người chuyển giới xinh đẹp, tài giỏi phù hợp với vai diễn Nira. Tuy nhiên ekip và đạo diễn làm phim đã chọn Baifern vào vai này. Để giải đáp thắc mắc của khán giả, đạo diễn Chiếc Lá Bay chia sẻ: "Nếu chọn một người giới tính thứ 3 vào vai Nira, có thể bộ phim sẽ trở thành phim dành riêng cho người đồng tính. Khán giả họ không cần tìm hiểu đâu, mà họ sẽ nghĩ như vậy luôn. Nên chúng tôi quyết định sẽ chọn một người nữ vào vai này".

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 5.

Vị đạo diễn tài ba Kuu – Ekkaset Trakulkasemsuk

Đặc biệt hơn nữa, đạo diễn Kuu cho biết Baifern không phải là lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất. Tuy nhiên khi không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng với người diễn viên cũ, Koo đã giới thiệu Baifern với nhà sản xuất và chỉ sau một cuộc điện thoại, vai diễn nặng ký này đã thuộc về "bạn thân quốc dân".

Cuối bài phỏng vấn, vị đạo diễn này đã dành tặng lời khen có cánh cho Baifern: "Vai diễn Nira được tổng hợp từ những gì tôi thấy qua câu chuyện gốc và những người bạn giới tính thứ 3 của mình. Đây là một nhân vật có nhiều background, nội tâm giằng xé giữa luân thường đạo lý, giữa việc trả thù và tình yêu, sẽ bỏ đi hay ở lại… Tôi thấy rất may mắn khi vai Nira được thể hiện bởi Baifern".

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 6.

Vai diễn Nira dường như sinh ra để dành cho Baifern

Phim về người chuyển giới nhưng lại chọn gái thẳng để đóng chính, tất cả đều được đạo diễn Chiếc Lá Bay tính cả rồi! - Ảnh 7.

Không chỉ xinh đẹp, khả năng diễn xuất của Baifern cũng thuộc hàng không thể đùa được đâu

Chiếc Lá Bay hiện đang được phát sóng lúc 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan. Hãy cũng chờ xem diễn xuất xuất thần của nữ minh tinh Baifern Pimchanok nhé!

Bình luận

  • Đọc thêm