Preview Về Nhà Đi Con tập 69: Lao vào vòng tay bồ nhí đúng ngày sinh nhật Thư, Vũ bị bố vợ bắt quả tang tại trận!

Paul, Theo Helino 22:45 18/07/2019

"Về Nhà Đi Con" tập 69 tiết lộ hai khía cạnh của Vũ, sáng nhớ Thư, tối lao vào vòng tay bồ nhí.

Về Nhà Đi Con sang đến tập 69 cho thấy Vũ (Quốc Trường) sau nhiều lần bị bạn bè, người thân cảnh cáo vẫn "ngựa quen đường cũ". Gã sở khanh càng ngày càng lún sâu vào vũng bùn mang tên Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga).

Tập 69 Về Nhà Đi Con tiết lộ hai khía cạnh khác nhau của Vũ. Sáng thì anh chàng bỗng nhiên nhớ ra, hôm nay là sinh nhận Thư (Bảo Thanh) - cô vợ đang ở nhà chăm con cho Vũ. Đang ngồi ở cửa hàng nói chuyện với Dũng - anh bạn thân. Dũng đang hối Vũ nhanh nhanh "thanh lý" một là Nhã, hai là Thư để cho Dũng còn có cơ hội lao vào... hôi của, tức là "cuỗm" Thư khỏi tay gã sở khanh tên Vũ này.

Dũng hối bạn mau chóng "thanh lý" hợp đồng với Thư.

Bỗng nhiên vũ nhớ ra là hôm nay sinh nhật của Thư, anh liền ôm lấy điện thoại để làm chuyện gì đó. Có thể là nhắn tin cho Thư. Vũ coi vậy mà cũng tốt, vẫn nhớ đến ngày sinh nhật vợ. Dũng thấy thế liền hỏi kháy bạn: "Quan tâm thế? Tưởng sắp ly hôn? Bố mày chuẩn bị nhảy vào hôi của rồi đấy!".

Vũ sực nhớ ra hôm nay là sinh nhật vợ.

Dũng nói kháy bạn: "Tưởng sắp ly dị rồi chứ?".

Khoảng thời gian tốt lành của Vũ kéo dài không được bao lâu, mới ban sáng anh chàng còn bày đặt "sực nhớ" ra sinh nhật vợ, chắc là sẽ bày ra trò gì đó lãng mạn hoặc vui vẻ gì đó để tổ chức sinh nhật cho vợ. Ai ngờ đến tối, thay vì ở bên Thư, Vũ lại ăn tối với... bồ nhí.

Đoạn preview tập 69 chuyển sang cảnh đêm, tại một nơi lịch sự nào đó, có thể là công ty Luật Giang. Lúc này, người bên cạnh Vũ không phải là Thư, mà là Nhã. Trên bàn có vài cái cặp lồng, có thể là Nhã đã nấu cơm mang đến cho "bồ". Vũ và cô nàng tiểu tam cùng nhau chia sẻ món ăn gì đó trông rất... đen đúa.

Nhã quấn lấy Vũ như một sợi dây leo. Cùng nhau ăn món gì đó trông đen xì.

Hai người ăn món gì với nhau không quan trọng, quan trọng là thái độ của Nhã. Cô nàng ngả ngớn đáng ngạc nhiên, cứ như một con hải quỳ không có xương sống và cứ phải tựa vào Vũ vậy. Cả hai còn tình tứ tới mức, Vũ đút cho Nhã một chút thức ăn cắt ra từ trên đĩa.

Cảnh tưởng "lố lăng" của gã đàn ông có vợ này đã bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nhìn thấy. Vốn là bố đẻ của Thư - bố vợ của Vũ, ông Sơn là người cuối cùng nên biết chuyện này. Chạy trời không khỏi nắng, cái ngày ông Sơn phát hiện ra thói trăng hoa của con rể cuối cùng cũng tới. Ông Sơn sau khi phát hiện ra con rể ngoại tình, đã tiến thẳng đến nơi Vũ và Nhã đang hú hí, chắc là để bắt quả tang.

Ông Sơn chứng kiến cảnh mèo mỡ của Vũ.

Liệu ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi bắt quả tang Vũ ngoại tình với Nhã, ông có đến xin cho Thư về nhà như NSƯT Trung Anh đã từng tiết lộ trong bài phỏng vấn trước đây không? Có phải là ngày Thư - Vũ "tan đàn xẻ nghé" mà khán giả dự đoán sắp tới rồi không?

Bố vợ của Vũ tiến thẳng đến bắt ngay tại trận hai kẻ ngoại tình.

Hãy cùng chờ đến khi tập 69 lên sóng, vào lúc 21h trên kênh VTV1 ngày 19/07 để biết được sự thật nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm