Clip độc quyền: "Cô bạn thân quốc dân" của Về Nhà Đi Con "cảnh cáo" tiểu tam toàn quốc!

Bảo Anh, Theo Helino 21:51 18/07/2019

Ngay sau khi phân đoạn "chị bạn thân quốc dân" của Về Nhà Đi Con đi đánh ghen hộ bạn lên sóng, cộng đồng mạng đã được dịp hả hê vì Nhã "tiểu tam" bị xử đẹp.

Với Về Nhà Đi Con, không chỉ những diễn viên chính, mà ngay cả dàn vai phụ cũng khiến khán giả phải hào hứng. Khi phân đoạn Linh (Khánh Linh) "xử" Nhã (Quỳnh Nga) lên sóng, cả cộng đồng mạng đã được dịp hả hê. Có thể nói, đây chính là tình tiết được lòng khán giả nhất trong những ngày qua.

Clip độc quyền: Chị bạn thân quốc dân của Về Nhà Đi Con cảnh cáo tiểu tam toàn quốc - Ảnh 1.

Chúng tôi đã liên hệ và được nữ diễn viên Khánh Linh chia sẻ những cảm xúc của cô trong thời điểm phim vừa lên sóng.

Clip chia sẻ cảm xúc độc quyền từ "chị bạn thân quốc dân"

Cô cho biết, mình rất hạnh phúc vì phân cảnh dành nhiều tâm huyết nhất được khán giả đón nhận. Trong phân cảnh xử Nhã, cô đã tự chế thêm những câu thoại mới để nhân vật được gần gũi, chân thực và đời hơn.

Clip độc quyền: Chị bạn thân quốc dân của Về Nhà Đi Con cảnh cáo tiểu tam toàn quốc - Ảnh 3.

Đặc biệt, cảnh Linh giật tóc Nga vốn dĩ không hề có trong kịch bản. Trong giây phút thăng hoa với diễn xuất, Khánh Linh đã có hành động bộc phát theo đúng bản năng của một người phụ nữ đi đánh ghen hộ bạn thân mình.

Clip độc quyền: Chị bạn thân quốc dân của Về Nhà Đi Con cảnh cáo tiểu tam toàn quốc - Ảnh 4.

Với cô, chuyện con giáp thứ 13 có hay không, không quan trọng. Vấn đề nằm ở người đàn ông giữ mình ra sao. Nếu như anh ta phớt lờ, không cho tiểu tam cơ hội, thì cô ta mãi mãi chỉ là kẻ đứng ngoài rìa xã hội.

Clip độc quyền: Chị bạn thân quốc dân của Về Nhà Đi Con cảnh cáo tiểu tam toàn quốc - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Khánh Linh

Không biết sau Nhã, Vũ (Quốc Trường) có còn léng phéng với cô gái nào khác không? Rồi Linh có tiếp tục đi đánh ghen thay Thư nữa hay không? Tất cả sẽ có trong Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm