Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: "Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi!"

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:15 18/07/2019

Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, khán giả lại tiếp tục được hả hê với cách "dập tắt" tiểu tam lắm lời của Thư, nối nghiệp chị gái thân thiết để khiến Nhã hoàn toàn phải câm nín.

Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, sáng sớm, Vũ đem nước hoa đi chọn cùng Nhã (Quỳnh Nga) tặng cho Thư, khiến mối quan hệ có tiến triển hơn một chút so với mong đợi. Quên tập hồ sơ quan trọng ở nhà, Vũ (Quốc Trường) nhờ Thư (Bảo Thanh) mang tới công ty rồi tình cờ gặp Nhã "tiểu tam". Nhã và Thư đã có màn đấu khẩu gay gắt, chẳng ai chịu nhường ai.

Thách thức cô vợ hợp pháp với màn lươn lẹo về hương nước hoa và bản hợp đồng hôn nhân đánh trúng điểm yếu, nhưng không vì thế mà Thư tỏ ra mất bình tĩnh hay khó chịu. Chứng tỏ mình chẳng phải là một bà vợ dễ chơi, Thư "phản dame cực mạnh" khiến Nhã câm nín chẳng thể nói thêm gì được nữa.

Tôi có nhắc chuyện gì tới cô và anh Vũ đâu nhỉ. Tại sao cô phải lậy ông tôi ở bụi này như thế.

Còn về chuyện nước hoa thì cảm ơn cô vì đã quan tâm. Mùi nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi.

Vậy thì để tôi nhắc lại để cho cô nhớ, người ta không nói thì tốt nhất cũng nên biết điều, không nên gây sự chú ý.

Trước đó, màn "khẩu nghiệp" của chị Linh (Phùng Khánh Linh) đối với "tiểu tam" Nhã đã hiện nguyên hình, khiến khán giả hả hê và vỗ tay không ngớt. Lí giải cho màn bắn rap tốc độ của chị Linh, khi "kẻ tội đồ" đang đóng vai nạn nhân giả dối ngon ngọt bên cạnh Vũ, chị Linh bất ngờ xông đến bắt hai kẻ gian tình.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 4.

Đúng là đi ăn ở ngoài thì bao giờ cũng ngon hơn ở nhà, thịnh soạn quá nhở, mà tôi cũng chưa thấy ai trơ trẽn đến mức, đã đi ăn với chồng người khác rồi mà còn ra vẻ ngây thơ, nhờ chồng người ta giữ vợ hộ.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 5.

Ăn cắp lại còn nhờ khép cửa à.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 6.

Anh bảo tôi kiềm chế? Xin lỗi anh tôi chả việc gì phải kiềm chế cả, tôi chả có trách nhiệm phải giữ bản mặt cho ai hết, thế còn bản mặt của con Thư em tôi, anh có giữ cho nó không?

Trước khi bị chị Linh "dằn mặt", Nhã lại chơi nguyên bài giả dối khi bị Vũ hỏi tội, cầm đèn chạy trước ô tô mà nói về vụ hợp đồng hôn nhân vs Thư. Vẫn là nước mắt cá sấu, mắt long lanh chớp chớp vài cái là nghĩ anh Vũ mềm lòng, Nhã nũng nịu bày tỏ tâm tình với tình nhân:

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 7.

"Chị Thư bảo em là con giáp thứ 13 này kia. Nếu là trước đây, em chắc chắn sẽ không để mình ấm ức đến như vậy. Em với anh thì có trong sáng gì đâu. Em chẳng dám nhìn thẳng, em còn không dám tranh cãi nữa. Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào tình thế này"

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 8.

"Nếu người đó không phải là anh, em sẽ không bao giờ làm thế này, nhưng vì là anh nên em chấp nhận"

Quay trở lại với cặp đôi Quốc - Huệ, au khi thoát khỏi tên "dê già", cảm tình của Huệ (Thu Quỳnh) đối với ông Quốc (MC Tuấn Tú) đã tăng lên một chút. Không còn nặng lời, tránh mặt và phũ phàng như hôm trước, Huệ đã có cuộc nói chuyện thắm tình anh em với ông Quốc. Trước đó, sau khi kiểm tra camera trong thang máy, ông Quốc biết Huệ đã bị tên chủ nhà quấy rối. Ông Quốc ra mặt, dọa cho kẻ "yêu râu xanh" một trận hú vía, đòi đăng ngay clip quấy rối lên MXH. Kẻ yêu râu xanh đã tới cầu xin Huệ xóa clip, không thì chẳng còn mặt mũi nào gặp vợ con.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 9.
Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 10.

Ông Quốc còn "tưởng bở" được Huệ mang bánh đến tặng hết cho mình.

Trăn trở về lời nói của Thư khi muốn xây dựng một gia đình đủ đầy, Vũ lại nhớ về lời của Dũng (Anh Vũ), khi cậu bạn thản nhiên bày tỏ tâm tình: "Mày với Thư hết hợp đồng, là tao múc". Sau màn liên hoàn "khẩu nghiệp" của chị Linh, Vũ tỏ vẻ hối lỗi khi biết mình đã hiểu lầm Thư. Ai ngờ cô vợ "Uầy anh đang áy náy à, thôi không cần đâu, tôi quen rồi. Cảm xúc của mình chỉ dành cho những người tôn trọng nó."

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 11.
Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 12.

Vũ thản nhiên bày tỏ tâm tình muốn "múc" ngay Thư sau khi hết hợp đồng.


Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 13.

Vũ tỏ ra áy náy khi đã hiểu nhầm vợ, mong Thư tha lỗi cho mình.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm