Xoài Non tiết lộ công việc đầu tiên khi còn đi học khiến nhiều người bất ngờ, hóa ra đã là "doanh nhân" từ bé!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 12/08/2021

Quả không hổ danh Xoài Non vừa xinh đẹp lại vô cùng tài giỏi!

Xoài Non (Phạm Thùy Trang) là một trong những hot girl Gen Z nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng với tư cách là vợ của "streamer giàu nhất Việt Nam" - Xemesis, Xoài Non còn "hút hồn" các fan bởi vẻ ngoài xinh xắn theo phong cách lai Tây và tính cách hồn nhiên, dễ thương.

Xoài Non tiết lộ công việc đầu tiên khi còn đi học khiến nhiều người bất ngờ, hóa ra đã là doanh nhân từ bé! - Ảnh 1.

Dù Xoài Non tài năng là vậy thế nhưng không giống như nhiều người khác, cô nàng đã tạm dừng việc học để tập trung đi làm và phát triển sự nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về cô nàng hot girl này. Nhiều người cho rằng Xoài Non chỉ là "bình hoa di động" hay cô rất may mắn thì cưới được chồng giàu…

Thế nhưng bỏ qua hết tất cả những định kiến đó, mới đây Xoài Non đã chia sẻ về công việc đầu tiên cô làm khiến cho ai nấy đều bất ngờ.

Trên trang Instagram cá nhân, khi được mọi người hỏi rằng công việc đầu tiên kiếm ra tiền là gì, nữ người mẫu sinh năm 2002 đã thẳng thắn trả lời:

"Hồi xưa lớp 7, lớp 8 mình đã bắt đầu bán son đi kiếm tiền rồi. Sau này thì có làm thêm nhiều việc linh tinh nhưng mà số tiền không được bao nhiêu hết, nếu tính số tiền cao hơn thì chắc là lúc mình đi quay."

Xoài Non tiết lộ công việc đầu tiên khi còn đi học khiến nhiều người bất ngờ, hóa ra đã là doanh nhân từ bé! - Ảnh 3.

Có thể thấy ngay từ khi còn đi học cấp 2, Xoài Non đã bắt đầu làm những công việc nhỏ để kiếm tiền. Dù cho sau này cô nàng bỏ dở chuyện học hành thế nhưng nữ người mẫu xinh đẹp vẫn vô cùng tài năng khi có thể làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.

Ai bảo bỏ học là không có tương lai? Xoài Non đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm