Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 01/08/2021

Xoài Non bật mí đang học chơi game, chuẩn bị quay lại nghề streamer.

Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho đỡ buồn.

Xoài Non tâm sự: "Trang tính học chơi GTA rồi livestream nè. Do dịch không biết bao giờ hết nên tính học rồi live nói chuyện cho ở nhà đỡ chán".

Chuẩn bị quay lại nghề livestream, Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game được nhiều streamer yêu thích hiện nay - Ảnh 1.

Biết đâu trong thời gian sắp tới, cư dân mạng lại có dịp được thấy cặp đôi nhà Xemesis "song kiếm hợp bích" trên livestream

Được biết, GTA là tựa game lâu đời, lần đầu xuất hiện vào năm 1997. Kể từ khi ra mắt đến nay, GTA đã có 5 phiên bản. Trong đó, phiên bản GTA V ra mắt vào năm 2013 với bản mod roleplay được nhiều streamer yêu thích như Độ Mixi, Dũng CT, Mimosa…

Theo đó, bản mod này cho phép người chơi hóa thân một cách cực kỳ chân thực vào trong game. Có lẽ chính vì tính thực tế như ngoài đời mà bản mod này có được sức hút cực lớn trong cộng đồng.

Chuẩn bị quay lại nghề livestream, Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game được nhiều streamer yêu thích hiện nay - Ảnh 2.
Chuẩn bị quay lại nghề livestream, Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game được nhiều streamer yêu thích hiện nay - Ảnh 3.
Chuẩn bị quay lại nghề livestream, Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game được nhiều streamer yêu thích hiện nay - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm