Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 30/07/2021

Ngay sau khi Xoài Non nhắc về mình trong khi được fan hỏi thì Sunna đã có động thái đầy bất ngờ.

Là vợ của Xemesis - streamer được mệnh danh là giàu nhất Việt Nam cũng như sở hữu nhan sắc xinh đẹp quyến rũ nên Xoài Non được rất nhiều khán giả yêu mến. Chẳng những vậy, cô nàng hot girl sinh năm 2k2 này còn đang có lượng fan tăng vùn vụt vì cực chăm trả lời những câu hỏi, tương tác cùng fan. Dù rằng cũng gặp phải rất nhiều câu hỏi nhạy cảm nhưng Xoài Non đều sẵn sàng trả lời.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 1.

Xoài Non cực chăm trả lời những câu hỏi của người hâm mộ

Mới đây, khi được fan hỏi về Sunna - cô bạn xinh đẹp của Xoài Non và đồng thời cũng là người yêu tin đồn của ViruSs, cô cho biết cả 2 cực thân thiết và thậm chí có người còn nhầm lẫn là chị em ruột. Tuy nhiên đáng chú ý lại là việc Sunna đính chính và trả lời rất phũ khi được bạn thân nhắc đến.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 2.

Xoài Non nhắc đến Sunna thân thiết bao nhiêu thì cách trả lời của người yêu tin đồn ViruSs lại phũ bấy nhiêu

Tuy nhiên có lẽ đó chỉ là những lời trêu đùa của bạn thân dành cho nhau mà thôi, bởi lẽ Sunna và Xoài Non vẫn rất khăng khít. Ngoài ra, chính Xemesis là người đã "đẩy thuyền" mai mối ViruSs với Sunna và hẳn là chẳng có chuyện gì giữa 2 nàng hot girl xinh đẹp này.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 3.

Sunna hay còn được biết đến với cái tên Wilson Nhật Anh là một trong những hot girl nổi tiếng của đất Sài Thành. Cô nàng sở hữu nét lai Tây ấn tượng và những đường cong nóng bỏng.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 4.

Cả hai cô nàng đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nổi tiếng trên MXH

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 5.

Thậm chí là xem nhau như chị em ruột

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 6.

Đám cưới cưới Xoài Non - Xemesis dĩ nhiên không thể thiếu cô bạn thân Sunna

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 7.

Sunna xinh đẹp chẳng kém cô dâu luôn nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm