Bạn thân Xoài Non, người yêu tin đồn sexy của ViruSs lên tiếng than vãn một điều khi ở nhà, ngẫm lại thì ai cũng thấy đồng cảm!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 21/07/2021

Cô bạn hot girl - bạn thân của Xoài Non vừa đăng tải một story cập nhật tình hình nghiêm chỉnh chống dịch nhưng vô cùng "gian nan"...

Những ngày giãn cách xã hội khiến nhu cầu giải trí trong mùa dịch tăng cao như xem phim, lướt web, chat chit, chơi game cùng bạn bè... Thế nhưng thật không may, cáp quang biển liên tục gặp vấn đề khiến không ít người dùng cảm thấy mệt mỏi.

Mới đây, cô bạn thân bốc lửa của Xoài Non - Wilson Nhật Anh đã phải than vãn trên Instagram cá nhân của mình vì vấn đề không của riêng ai này. Nhật Anh cho biết, vì giãn cách cô nàng rất chăm chỉ ở nhà, chỉ ước muốn đường truyền ổn định để "cày" phim và chơi Liên Quân mà thôi. Tưởng chừng câu chuyện không có gì nhưng lại khiến cộng đồng mạng "đồng cảm" sâu sắc.

Bạn thân Xoài Non, người yêu tin đồn sexy của ViruSs lên tiếng than vãn một điều khi ở nhà, ngẫm lại thì ai cũng thấy đồng cảm! - Ảnh 1.

Wilson Nhật Anh - bạn thân Xoài Non

Bạn thân Xoài Non, người yêu tin đồn sexy của ViruSs lên tiếng than vãn một điều khi ở nhà, ngẫm lại thì ai cũng thấy đồng cảm! - Ảnh 2.

Cô nàng than vãn chuyện không của riêng ai

Từ ngày 22/6, cáp quang biển AAG gặp sự cố trên tuyến SH1, đến ngày 2/7, sự cố bắt đầu được khắc phục. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa lại phát hiện thêm lỗi mới nên thời gian sửa chữa kéo dài hơn dự kiến. Đến ngày 17/7, việc sửa chữa hoàn tất. Thế nhưng, sáng 19/7, tuyến cáp quang biển AAG này tiếp tục xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet tại Việt Nam. Sự cố xảy ra sau đúng một tuần AAG từ lúc được khôi phục từ một lỗi trước đó. Đây là lý do khiến đường truyền mạng chập chờn những ngày qua.

Bạn thân Xoài Non, người yêu tin đồn sexy của ViruSs lên tiếng than vãn một điều khi ở nhà, ngẫm lại thì ai cũng thấy đồng cảm! - Ảnh 3.

Cáp quang biển lại gặp vấn đề sau khi vừa sửa xong ít ngày

Hiện tại sự cố này vẫn đang được các bên quản lý nhanh chóng tiến hành sửa chữa, bạn có thể tham khảo thêm các cách duy trì kết nối Internet ổn định hơn tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm