Cư dân mạng tung tin đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến "vỡ kính", người trong cuộc lên tiếng nói gì?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:28 06/08/2021

Xoài Non cho biết đã có sự nhầm lẫn không hề nhẹ với tin đồn thất thiệt.

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất giới streamer Việt và cả MXH nên cuộc sống hôn nhân Xoài NonXemesis rất được "giang cư mận" quan tâm. Cuối năm 2020, cặp đôi này tổ chức 1 đám cưới đình đám và chính thức về chung 1 nhà, từ đó đến nay vẫn rất ấm êm. Tuy nhiên vì là tâm điểm chú ý nên Xemesis và Xoài Non cũng đã nhận không ít tin đồn thất thiệt và khiến người trong cuộc cười ra nước mắt.

Cư dân mạng tung tin đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến vỡ kính, người trong cuộc lên tiếng nói gì? - Ảnh 1.

Xemesis và Xoài Non đã chính thức về chung nhà sau đám cưới hồi tháng 11/2020

Mới đây, Xoài Non bất ngờ đăng tải thông tin về một tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện vợ chồng của mình. Theo đó, trong 1 hội nhóm bất ngờ đăng tải thông tin một căn hộ chung cư vỡ kính và đã xuất hiện tin đồn đây chính là hậu quả do tranh cãi vợ chồng giữa Xemesis và Xoài Non.

Lập tức, hot girl sinh năm 2002 đã lên tiếng đính chính rằng có sự nhầm lẫn khi tòa nhà có căn hộ vỡ kính không phải là nơi cư trú của 2 vợ chồng. Chưa hết, Xoài Non còn cho biết vợ chồng mình không quá to tiếng khi cãi nhau thế nên chuyện cãi nhau và vỡ cửa kính kia không phải vợ chồng cô như tin đồn. Xoài Non còn chốt hạ 1 câu xanh rờn: "Mang tiếng quá".

Cư dân mạng tung tin đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến vỡ kính, người trong cuộc lên tiếng nói gì? - Ảnh 2.

Xoài Non thanh minh về tin đồn thất thiệt

Được biết, căn hộ bị vỡ kính là ở tòa Landmark 81 và việc vụn kính rơi xuống là rất nguy hiểm. Hiện tại sự cố này đang được khắc phục.

Cửa kính bị vỡ tại tòa Landmark 81

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm