Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs "cày thuê" xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 05/08/2021

Mới đây, một tài khoản có tên giống với ViruSs đã xuất hiện trên bảng xếp hạng rank của PUBG Mobile. Sự việc này đã nhanh chóng được Ngân Sát Thủ phát hiện và chia sẻ lại.

Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) là streamer đời đầu được đông đảo bạn trẻ ngưỡng mộ. Dù là livestream game, kinh doanh, làm giám đốc marketing, mở công ty giải trí… tất cả đều không thể làm khó anh chàng đa tài này. Nhưng cũng chính vì bận rộn ở quá nhiều lĩnh vực khiến cho thời gian dành cho game của ViruSs ngày càng ít đi.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs cày thuê xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Tuy vậy, một bức ảnh khá thú vị đã được Ngân Sát Thủ chia sẻ trên story trang Facebook cá nhân của cô nàng.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs cày thuê xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Những người thường xuyên theo dõi nữ streamer này đều sẽ biết cô nàng là một game thủ PUBG Mobile "có số má" khi liên tục xuất hiện trên bảng xếp hạng rank.

Không những vậy, mới đây, Ngân Sát Thủ đã phát hiện tài khoản có tên rất giống với "tình cũ" ViruSs và đặc biệt người này còn đang xếp hạng 78 trên server. Thậm chí, Ngân Sát Thủ còn đùa rằng bạn trai cũ của mình đã có hành vi "cày thuê xếp hạng".

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs cày thuê xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Điều này là khá bất ngờ bởi một người luôn tất bật với công việc và các dự án như ViruSs thì sẽ không thể dành thời gian leo xếp hạng rank PUBG Mobile. Có lẽ, đây chỉ là tài khoản của một người hâm mộ streamer ViruSs mà thôi!

Trong quá khứ, Ngân Sát Thủ và Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) từng là cặp "trai tài gái sắc" được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Kể cả khi đã "đường ai nấy đi" giữa năm 2020, cặp đôi vẫn xem nhau là những người bạn tốt dù là ở ngoài đời hay trong công việc.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs cày thuê xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì? - Ảnh 4.
Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs cày thuê xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm