Quỳnh Alee lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích vì "cho số tài khoản ngân hàng để khều donate"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 09/07/2021

Đùa vui hơi quá, nữ streamer Quỳnh Alee bất ngờ đăng bài xin lỗi cư dân mạng và hé lộ câu chuyện để lại số tài khoản ngân hàng.

Trên trang cá nhân của mình, nữ streamer Quỳnh Alee, bất ngờ có bài đăng xin lỗi cộng đồng mạng. Theo đó, cô nàng bày tỏ sự hối hận chỉ vì sự vui đùa ngẫu hứng của bản thân.

Quỳnh Alee lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích vì cho số tài khoản ngân hàng để khều donate - Ảnh 1.

Mở đầu bài đăng, nữ streamer chia sẻ về trò đùa vô tư vài ngày trước. Cụ thể, Quỳnh Alee đã đăng ảnh và kèm theo dòng mô tả tâm trạng đang buồn. Chuyện sẽ không có gì nếu như cô nàng không vô tư đùa giỡn bằng việc thêm số tài khoản ngân hàng ở phần bình luận. Rất nhanh chóng, trò đùa của Quỳnh Alee đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều và bị cư dân mạng đánh đồng rằng đang hàm ý "câu donate".

Nữ streamer tâm sự bản thân không hề có ý định ép buộc hay yêu cầu người xem donate. "Đây đơn thuần là hành động vui đùa vu vơ của mình để được mọi người tương tác và nói chuyện cùng mình trong thời điểm đó", Quỳnh Alee bày tỏ.

Cô nàng cũng thừa nhận bản thân cũng không ý thức được hành động trêu đùa sẽ dẫn đến hậu quả như vậy. Đồng thời, Quỳnh Alee cũng chia sẻ đã tự rút được bài học và rất mong người hâm mộ có thể bỏ qua cho cô vì trò đùa trên.

Bài đăng xin lỗi của cô nàng nhanh chóng được nhiều cư dân mạng chú ý. Chỉ trong thời gian ngắn bài viết đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, đa số đều thông cảm và góp ý cho cô nàng sửa đổi trong tương lai:

- "Mình theo dõi Quỳnh cũng lâu nhưng mình thấy cũng không nên làm như vậy nè, hơi phản cảm."

- "Thôi chuyện cũng đã rồi, chủ yếu là em thấy sai và rút kinh nghiệm là được."

- "Mạnh mẽ lên chị, ai rồi cũng có lúc lỡ vui hơi quá."

- "Đùa xíu mà căng quá."

Quỳnh Alee lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích vì cho số tài khoản ngân hàng để khều donate - Ảnh 3.
Quỳnh Alee lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích vì cho số tài khoản ngân hàng để khều donate - Ảnh 4.
Quỳnh Alee lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích vì cho số tài khoản ngân hàng để khều donate - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm