ViruSs chia sẻ quan điểm về "true love", muốn cưa đổ các cô nàng không thể quên điều quan trọng này!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 04/08/2021

ViruSs đã có những chia sẻ vô cùng chân thành với fan về chuyện tình cảm cá nhân.

Không chỉ là một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam, ViruSs còn gây ấn tượng với fan qua vai trò nhạc sĩ kiêm doanh nhân trẻ thành đạt. Cũng chính vì sự nghiệp đầy khó khăn và áp lực như vậy khiến cho anh chàng ít khi mở lòng với khán giả về suy nghĩ của bản thân.

Ấy vậy mà mới đây, chàng streamer tài năng đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm cá nhân và nhiều "bí mật" quan trọng xoay quanh vấn đề này.

ViruSs chia sẻ quan điểm về true love, muốn cưa đổ các cô nàng không thể quên điều quan trọng này! - Ảnh 1.

Chàng streamer, nghệ sĩ tài hoa ViruSs

Trên trang Instagram cá nhân, khi được fan hỏi có quan điểm thế nào về "true love", chàng nghệ sĩ tài năng đã vô cùng tự tin trả lời:

"Câu này khó thế, thực ra thì mình nghĩ mình yêu ai cũng là true love, không có người nào là fake love cả. Yêu ai cũng chân thành, cũng hết lòng, cũng cố gắng là được".

"Nếu các bạn không tin thì cứ thử yêu mình xem", ViruSs vui vẻ trêu lại người hâm mộ.

ViruSs trả lời câu hỏi của các fan

Không những vậy, khi được mọi người hỏi thêm về việc chủ động hay bị động trong chuyện tình cảm, ViruSs cũng đã chân thành đáp lại:

"Thật lòng thì trong chuyện tình cảm mình là người bị động, vì vậy ai mà thích hay yêu mình thì nên chủ động. Mình lười lắm, hay tập trung cho sự nghiệp, học hành nên rất bị động đó".

Hóa ra chàng streamer điển trai lại là người bị động trong chuyện tình cảm

Có vẻ như qua story trên, chàng doanh nhân trẻ cũng đã bật mí một chút cho các cô nàng bí kíp để "cưa đổ" anh thành công. Quả không hổ danh ViruSs là streamer "sự nghiệp" như nhiều người hay miêu tả, lúc nào cũng hết mình vì công việc mà quên mất đi chuyện tình cảm cá nhân.

ViruSs chia sẻ quan điểm về true love, muốn cưa đổ các cô nàng không thể quên điều quan trọng này! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm