Xỉu ngang xỉu dọc trước "tam giác visual" của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 10/02/2021

Các nhóm nhạc nổi tiếng tại thị trường Kpop luôn tồn tại nhiều hơn 1 visual, thậm chí là có thể hội tụ đủ bộ 3 "tam giác visual" khiến dân tình phát sốt.

Tại thị trường Kpop, một nhóm nhạc thần tượng không chỉ được quan tâm nhờ giọng hát, kỹ năng rap hay vũ đạo mà còn cả visual - yếu tố khiến các idol trở nên thu hút và toả sáng trên sân khấu. Trong nhiều nhóm nhạc, có thể tồn tại nhiều visual hơn trong profile. Thậm chí, có thể đủ để tạo nên 1 "tam giác visual" mà khi bộ 3 đó đứng cạnh nhau đều khiến fan phải "xỉu ngang xỉu dọc".

BTS

Jin - V - Jungkook được xem là bộ 3 "tam giác visual" điển hình vì nhan sắc của họ hoàn toàn nổi bật hơn các thành viên còn lại trong BTS. Trong khi anh cả Jin sở hữu nét đẹp baby cùng ngoại hình vững chãi thì hội em út V, Jungkook ngày càng trưởng thành với sự nam tính, quyến rũ của mình.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 1.

"Tam giác visual" nhà BTS

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 2.

Bộ 3 chỉ cần ngồi cạnh nhau là đủ khiến fan phải rung rinh

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 3.

Cả ba đã vô cùng đẹp trai từ thuở mặt "búng ra sữa"

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 4.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Jin, V và Jungkook

SNSD

SNSD cũng có bộ 3 visual nổi đình đám: Yoona, Yuri, Seohyun. 3 vẻ đẹp này còn khiến fan mới phải nhiều lần lú lẫn khi khá giống nhau. Càng ngày, Yoona, Yuri, Seohyun đều phát triển vẻ đẹp với mỗi nét riêng, tạo nên 1 "tam giác visual" đa sắc màu.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 5.

Bộ 3 Yoona, Yuri, Seohyun nhà SNSD gây lú một thời vì ngoại hình tương đồng

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 6.

Từ gương mặt đến ngoại hình đều 10 điểm chất lượng

EXO

Vốn là nhóm nhạc không có lỗ hổng visual, 9 thành viên nhà EXO thật khiến fan đau đầu mỗi khi bắt buộc phải lựa chọn 1 người đẹp nhất. Tuy nhiên, "tam giác visal" nổi tiếng nhất nhà EXO chính là Chanyeol, Kai, Sehun. Cả 3 đều có gương mặt thời trang khiến nhiều nhãn hàng săn đón, cùng với đó là ngoại hình cực chuẩn và chiều cao nổi bật.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 7.

Từ thuở mới debut, bộ 3 đã gây sốt với visual không chỗ nào chê

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 8.

Nét đẹp đó trưởng thành và thăng hoa theo thời gian

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 9.

Visual đỉnh cao của Chanyeol, Kai, Sehun

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 10.

Bên cạnh gương mặt đẹp thì ngoại hình của họ cũng cực chuẩn

TWICE

TWICE cũng được đánh giá là một nhóm nhạc có visual đồng đều. Nổi bật nhất phải kể đến bộ 3 Sana, Mina, Tzuyu. 3 gương mặt ngoại quốc của TWICE khiến dân tình đắm chìm trong visual dịu dàng và ngày càng nữ tính, quyến rũ. 

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 12.

Bộ 3 visual ngoại quốc nhà TWICE

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 13.

Bộ 3 sở hữu mặt xinh, dáng chuẩn

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 14.

Nhan sắc trưởng thành theo thời gian

NCT

NCT là trường hợp khiến fan đau đầu nhất. 23 cái tên tạo nên 1 vườn hoa visual. Nếu nói đến những bộ 3 visual nổi bật thì chắc NCT phải kết hợp được cả... chục bộ! Tuy nhiên, dân tình đã chọn ra "tam giác visual" đỉnh nhất ở thời Boss, gồm: Jaehyun, Lucas, Jungwoo.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 15.

Lucas, Jaehyun, Jungwoo sở hữu nhan sắc đỉnh cao, cùng nhau quảng bá trong đợt comeback Boss

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 16.

Không thể nào ngừng cảm thán trước "tam giác visual" này

Red Velvet

Tiếp tục là một nhóm nhạc nhà SM. 5 cô gái này hoàn toàn có thể tạo nên một ngũ giác khi ai cũng ngày càng xinh đẹp. Tuy nhiên, nếu chỉ được chọn bộ 3 có visual hài hoà nhất thì dân tình gọi tên Irene, Yeri, Joy.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 17.

Joy, Irene và Yeri được xem là "tam giác visual" của Red Velvet

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 18.

Nét đẹp tinh khôi của cả 3

The Boyz

The Boyz là nhóm nam thế hệ mới đang được đặc biệt chú ý nhờ nhan sắc đỉnh cao. Trong số đó, bộ 3 tạo nên "tam giác visual" gọi tên Hyunjae, Juyeon, Younghoon.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 19.

Nhan sắc của bộ 3 "tam giác visual" The Boyz thật khiến fan phải... ngất xỉu tại chỗ

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 20.

Nhan sắc vốn đã rực rỡ từ thời mới debut của cả 3...

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 21.

... và càng ngày càng thăng hoa

IZ*ONE

Sự lựa chọn của quốc dân đã tạo nên 1 nhóm nhạc IZ*ONE ngập tràn visual, nổi bật nhất là bộ 3 Wonyoung, Minju, Yujin.

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 22.

Wonyoung, Minju, Yujin sở hữu visual nổi bật trong IZ*ONE

Xỉu ngang xỉu dọc trước tam giác visual của loạt idolgroup: BTS và SNSD là điển hình, riêng nhóm 23 thành viên quá khó chọn - Ảnh 23.

Thật tiếc nuối khi nhóm sắp phải tan rã, bộ 3 cực phẩm này cũng không thể cùng nhau xuất hiện nhiều nữa rồi

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm