Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 09/02/2021

Tai nạn tại SBS Gayo Daejun 2019 đã làm Wendy phải "đóng băng" hoạt động trong một thời gian dài, tuy nhiên cô chưa bao giờ ngừng luyện tập.

Lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019 là ký ức không vui với fan của Red Velvet, bởi Wendy gặp tai nạn ngay trước thềm buổi diễn. Nữ idol bị ngã từ độ cao hơn 2 mét trong lúc diễn tập, chấn thương làm cô gãy cổ tay, gãy xương chậu bên phải và rạn xương má phải kèm theo nhiều vết bầm dập trên cơ thể.

Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động - Ảnh 1.

Wendy bị chấn thương nghiêm trọng tại SBS Gayo Daejun 2019

Kết quả là giọng ca chính Red Velvet phải tạm ngừng hoạt động, mất rất nhiều thời gian để chữa trị. Cô nằm viện 2 tháng rồi mới chuyển sang giai đoạn phục hồi chức năng ngoại trú. May mắn là giờ đây nữ idol đã hồi phục hoàn toàn. Concert online của SM tổ chức ngày 1/1/2021 là lần đầu tiên Wendy trở lại sân khấu, Red Velvet biểu diễn đủ 5 người sau hơn 1 năm.

Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm, Red Velvet lần đầu biểu diễn đủ 5 người tại concert online của SM

Trong thời gian Wendy tạm ngừng hoạt động, fan thỉnh thoảng mới được cập nhật về tình trạng của cô. Chỉ đến khi Drew Scott - một trong những producer làm nên bản hit Psycho của Red Velvet kể về Wendy qua cuộc phỏng vấn gần đây, người hâm mộ mới biết nữ idol đã nỗ lực thế nào để hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng.

Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động - Ảnh 3.

Drew Scott đã kể về quá trình phục hồi của Wendy sau tai nạn

Drew Scott kể rằng anh thích sáng tác ca khúc Kpop vì nhiều lý do, từ thể loại đa dạng đến sự tự do trong sáng tác. Thế nhưng theo nhà sản xuất này, điều thú vị là "các idol làm việc vô cùng chăm chỉ". Anh đã lấy Wendy làm ví dụ.

Drew Scott cho biết: "Ý tôi là, trước buổi biểu diễn năm mới, một trong những cô gái là Wendy đã bị thương. Cô ấy không thể biểu diễn cùng nhóm của mình trong khoảng 1 năm".

Theo Drew Scott, vì anh có mối quan hệ thân thiết với main vocal của Red Velvet nên cô thường xuyên cập nhật tình hình của bản thân. Producer này tiết lộ rằng chấn thương mặt của Wendy nghiêm trọng đến nỗi cô phải nẹp chặt hàm (còn gọi là dây cung hàm, dùng để kết nối xương hàm dưới và hàm trên lại với nhau). Dù vậy, điều đó không thể ngăn cản khát khao trở lại với sân khấu của Wendy.

Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động - Ảnh 4.

Wendy phải nẹp hàm vì bị thương ở mặt, thế nhưng cô vẫn chăm chỉ luyện hát

Drew Scott chia sẻ rằng Wendy sẽ xem đồng đội trong Red Velvet biểu diễn rồi hát phần của mình theo họ. Ngay sau khi chấn thương vùng chậu của cô được cải thiện, hông của nữ idol trở nên khá hơn, Wendy lập tức quay lại luyện tập.

Producer của bản hit Psycho kể lại: "Ngay cả khi Wendy không nên hát vì miệng bị nẹp chặt, cô ấy vẫn luyện tập. Cô ấy vẫn hát phần của mình".

Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động - Ảnh 5.

Wendy chăm chỉ đến nỗi quay lại luyện tập ngay khi chấn thương khá hơn

Đam mê và nhiệt huyết Wendy dành cho sự nghiệp idol của mình cũng như ca khúc Psycho khiến Drew Scott muốn ủng hộ bài hát hơn nữa. Tuy nhiên, anh không phải là người duy nhất dành tình cảm cho ca khúc này. Dù Red Velvet không thể quảng bá Psycho và chỉ có đúng 1 tiết mục đủ 5 thành viên cho tới đầu năm nay, thế nhưng theo BXH Gaon thì đây vẫn là ca khúc idol đình đám nhất trong năm 2021 tại Hàn Quốc. 

Bài hát ra đời cuối năm 2019 của Red Velvet đạt chứng nhận Bạch kim ở Hàn Quốc, lọt vào BXH ở Anh và New Zealand, thắng 3 giải thưởng và giờ đây đã đạt tới 250 triệu views trên YouTube.

Wendy (Red Velvet) phải nẹp chặt hàm sau tai nạn ngã sân khấu, dưỡng thương nhưng vẫn chăm chỉ tập hát khiến producer cảm động - Ảnh 6.

Vì chấn thương của Wendy nên Red Velvet không quảng bá Psycho, nhưng bài hát vẫn thành công vang dội

Về phần Drew Scott, dạo này anh coi Reveluv (fandom của Red Velvet) như gia đình của mình. Producer cho biết: "Chúng tôi nói mọi thứ về Red Velvet, khóc vì mọi điều liên quan đến Red Velvet, ăn mừng tất cả về Red Velvet".

Do đó, Drew Scott phấn khích không kém gì fan khi biết tin Wendy cuối cùng cũng trở lại với sân khấu. Sau cùng, anh kết luận: "Vì Psycho là dấu ấn đầu tiên tại Kpop của tôi, và vì nó đạt nhiều thành công như vậy, thật tuyệt vời. Wow".

Psycho - Red Velvet

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14