Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 19:15 23/09/2019

Chỉ là không biết ăn mắm tôm thôi mà, người khác còn chấm bún đậu với những thứ khác “khủng khiếp” hơn nhiều!

- “Sao lại có thể ăn bún đậu chấm nước mắm được thế?”.

- “VÌ KHÔNG BIẾT ĂN MẮM TÔM. ĐƯỢC CHƯA???”.

Trời, đại diện cho team ăn bún đậu chấm nước mắm, xin trả lời các anh các chị “fan mắm tôm” thắc mắc. Chuyện không ăn bún đậu với mắm tôm, vì sao á? Vì không ăn được thôi! Giống như việc các anh chị đi làm muộn ý, có một tỷ lý do, cứ thích hỏi nhiều.

Mà nói thật, bún đậu chấm nước mắm còn “hợp trend” chán, nếu mà liệt kê ra những thứ gia vị khác mà loài người dùng để ăn bún đậu, đảm bảo các anh chị bị sốc đó, để Mị nói cho mà nghe!

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 1.
Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 2.

Bún đậu chấm nước mắm, sự kết hợp quá-là-bình-thường luôn.

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 3.

Bắt nguồn từ một fanpage lớn trên MXH, cư dân mạng đã bình luận sôi nổi, chia sẻ những “biến thể” lạ lùng của món bún đậu.

Nước mắm thì cũng có dăm ba loại nước mắm: mắm tỏi nè, mắm chanh nè, mắm dấm nè…

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 4.

Mắm giấm hay còn gọi là nước mắm pha chế đó.

Bún đậu chấm mắm giấm, tỏi, chanh, ớt.

Một top comment tưởng không sốc mà sốc không tưởng: bún đậu chấm bột canh (muối, gia vị) vắt chanh, vâng là có thật đó!

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 7.

Nhìn số lượng like và rep comment đi!

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 8.
Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 9.

Có i-ốt nữa mới chịu...

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 10.

Bát gia vị “huyền thoại”.


Trong 31k bình luận, có những người chia sẻ về món bún đậu chấm… nước tương. Thực ra đây là cách ăn phổ biến ở miền Nam, nhưng không thông dụng như nước mắm hay mắm tôm

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 12.
Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 13.
Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 14.

Comment của dân tình.

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 15.

Những suất bún đậu chấm nước tương được cư dân mạng chia sẻ.


Sốc nhất là đây, bún đậu chấm… tương ớt. Cảnh giới này thì khỏi bàn cãi rồi nhé? Thấy nước mắm còn “bình thường” chán!

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 18.
Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 19.
Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 20.

Có người thực sự ăn bún đậu với tương ớt...

Xin đừng cười cợt những ai ăn bún đậu chấm nước mắm nữa, vì có người còn ăn bún đậu với những gia vị mà bạn không thể tin nổi đâu - Ảnh 21.

Combo tương ớt và xì dầu món cho bún đậu nha!

Nguồn: Ngoa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm