Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu "lả cả người" vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 10:22 23/09/2019

Không chỉ mỗi viện bảo tàng thôi đâu, khi Kỳ Duyên - Minh Triệu đến một hàng kem nổi tiếng khác, hàng người xếp hàng đang chờ còn gây “choáng” hơn.

Lần này Kỳ Duyên - Minh Triệu sang Paris khá ngắn ngày, dù chưa rõ chuyến đi vì công việc hay du lịch đơn thuần, nhưng chỉ biết là hai cô nàng đang có khoảng thời gian khá “chill”, lại ăn uống và shopping “sập thành phố”. Nói vui một chút vậy, ngoài khoản ăn uống hấp dẫn ở Paris ra thì theo dõi Instagram của Duyên - Triệu mấy ngày gần đây thì khá là… sốt ruột. Vì sao á, mời xem những hình ảnh sau đây sẽ rõ.

Đây là khi Kỳ Duyên - Minh Triệu đến thăm bảo tàng Louvre nổi tiếng ở Paris (Pháp).

Còn đây là khi hai nàng hí hửng đi mua kem Berthillon nhưng phải đợi cả trăm người mới đến lượt.

Nghe nhiều về tình trạng quá tải du lịch ở Việt Nam và trên thế giới, nhưng nếu không được xem loạt hình ảnh thực tế như trong story của Kỳ Duyên - Minh Triệu thì khó mà hình dung được. Vì phải xếp hàng gần 3 tiếng mới được vào viện bảo tàng Louvre, Kỳ Duyên gần như “lả” cả người đi, đăng hình check-in trông rõ vẻ mệt mỏi luôn.

Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 3.
Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 4.

Đây là lần thứ 2 Kỳ Duyên đến bảo tàng Louvre ngắm bức hoạ nàng Mona Lisa nổi tiếng.

Louvre - bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, tọa lạc tại thủ đô Paris, Pháp, đã từng phải đóng cửa từ 1/6/2019 vì quá tải. Mới mở lại cách đây không lâu, nơi này tiếp tục rơi vào tình trạng đông kín khách du lịch mỗi ngày.

Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 5.
Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 6.

Nhân viên ở bảo tàng Louvre đã phải đình công vì quá đông du khách.

Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 8.

Sau khi được vào tham quan và nghỉ ngơi, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại tươi tắn ngay.

Kết thúc buổi sáng “đánh vật” với 3 tiếng chờ đợi ở bảo tàng Louvre, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại tiếp tục sang… hàng kem Berthillon trứ danh để xếp hàng đợi gần 100 lượt khách.

Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 9.

Berthillon là 1 hàng kem nổi tiếng ở Paris, nơi này càng đông khách hơn kể từ khi Song Hye Kyo check-in. Những hình ảnh đông đúc này là do chính Minh Triệu chụp.

Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 11.

Nhưng khi được ăn kem, các cô gái của chúng ta lại tươi tỉnh ngay. Món kem xem ra bõ công để chờ đợi phết!

Choáng: Kỳ Duyên và Minh Triệu lả cả người vì phải xếp hàng 3 tiếng mới được vào bảo tàng ở Paris, tình trạng quá tải du lịch đáng báo động! - Ảnh 12.

Bữa tối hải sản kết thúc ngày đầu tiên ở Paris của Kỳ Duyên - Minh Triệu. Chờ đón những ngày tới xem các cô gái... xếp hàng ở đâu tiếp nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm