Đến hẹn lại lên, ủa quên, làm gì có hẹn. Chưa rõ là vì công việc hay đi du lịch đơn thuần thôi, mà Kỳ Duyên và Minh Triệu lại bay như chim tiếp rồi, lần này là dừng chân ở Paris, Pháp đó. Sau lần “oanh tạc” ẩm thực Hà Nội cách đây 2 tuần, chuyến đi Pháp lần này dự là lại “ăn sập kinh đô ánh sáng” tiếp đây.
Mà quên, chẳng phải dự đoán vì điều đó… đã xảy ra rồi. Sang Paris được 1 ngày, Kỳ Duyên đã mở luôn lớp dạy “how to ăn bánh ngọt và uống hot chocolate” đúng cách rồi này! Mỗi cái bữa sáng cơ bản ở Pháp với bánh ngọt và chocolate nóng thôi, Duyên đã đăng luôn 8 cái story, 10 ảnh gộp trên Instagram. Ôi trời, ai mê ăn uống được như chị?
Bước 1: Nhấp 1 ngụm.
Bước 2: Nhấp tiếp đến khi nào cả răng và môi đều dính chocolate đen.
Bước 3: Uống tiếp, đến khi nào dính lên cả mũi thì càng tốt, rồi cười thật tươi.
Món bánh sừng bò trứ danh mà ai đi Pháp cũng nên thử.
Nhờ tên tuổi của Song Hye Kyo mà cửa hàng kem này đã đông khách suốt mấy năm nay, nhất là khách du lịch. Kỳ Duyên đã phải xếp hàng khá lâu mới được thưởng thức.
Bữa tối nạp sức cùng hải sản.