Nếu bạn tự thấy mình lười thì đây là 5 mẹo du lịch dành cho bạn, không có lười nhất, chỉ có lười hơn!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 22/09/2019

Dù có lười đến thế nào đi nữa thì vẫn có những mẹo giúp bạn hài lòng trong chuyến du lịch của mình.

Hơi phũ nhưng sự thật phải chấp nhận là luôn có những người lười! Lười làm tất cả mọi thứ, lười vận động và lười cả… nghĩ. Thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là lựa chọn của mỗi người. Nếu tự thấy bản thân là một người lười biếng, nhưng vẫn muốn đi du lịch thì dưới đây là 5 mẹo cho chuyến đi của bạn… lười nhất có thể.

1. Là người cuối cùng lên và xuống máy bay

Mất thời gian ư? Không đâu, với 1 người lười, tâm lý thoải mái nhất là khi có thể ung dung làm việc, làm chậm rãi mà không ảnh hưởng đến ai khác hay bị giục giã. Chính vì thế, khi là người cuối cùng lên và xuống máy bay, người lười sẽ chẳng phải “cạnh tranh” với ai cả. Thong dong vào ghế, cất đồ mà không lo có người lên phía sau đợi. Ngủ một giấc đến khi tiếp viên gọi thì mới xuống máy bay, vẫn 1 mình không chen lấn với ai…

Nếu bạn tự thấy mình lười thì đây là 5 mẹo du lịch dành cho bạn, không có lười nhất, chỉ có lười hơn! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm điều này khi ngồi ở ghế cạnh cửa sổ, không thì sẽ phiền toái cho những người ngồi phía trong lắm đó.

2. Không dỡ đồ ra khỏi vali

Khoan, nếu chỉ không dỡ đồ ra khỏi vali khi ở khách sạn thì quá bình thường, với những người lười, bạn có thể không dỡ đồ ngay cả khi về nhà. Luôn để sẵn những vật dụng cần thiết, vài bộ quần áo xếp trong vali để… chuyến du lịch lần sau không phải lo pack đồ luôn. Pack đồ 1 lần, đi du lịch cả đời!

Nếu bạn tự thấy mình lười thì đây là 5 mẹo du lịch dành cho bạn, không có lười nhất, chỉ có lười hơn! - Ảnh 2.

3. Thuê phòng resort trọn gói, không ra ngoài

Thật ra đây là 1 kiểu du lịch nghỉ dưỡng mà nhiều người lựa chọn ngày nay: chỉ nằm dài trên bãi cát hoặc trong phòng cả ngày, ăn buffet khách sạn, không đi ra ngoài khám phá. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đặt vé nghỉ dưỡng trọn gói trong các khu khách sạn/ resort khép kín. Chẳng phải lo gì, dịch vụ tận răng.

Nếu bạn tự thấy mình lười thì đây là 5 mẹo du lịch dành cho bạn, không có lười nhất, chỉ có lười hơn! - Ảnh 3.

4. Gọi đồ ăn phục vụ tại phòng

Chỉ ở trong khách sạn không đi ra ngoài thì cũng thường thôi. Với người lười phải ở 1 level khác cơ, không ra khỏi phòng luôn! Nhiều khách sạn/ resort hiện nay có dịch vụ phục  vụ 3 bữa ăn cho khách trên phòng, nếu lười và có nhiều tiền, bạn cứ việc.

Nếu bạn tự thấy mình lười thì đây là 5 mẹo du lịch dành cho bạn, không có lười nhất, chỉ có lười hơn! - Ảnh 4.

5. Mua vé tham quan trọn thành phố, gồm cả xe đưa đón

Hầu hết thành phố du lịch lớn đều cung cấp các tour du lịch trọn gói cho du khách, bao gồm cả những địa điểm nổi tiếng và nhà hàng, quán ăn, khu mua đồ trong 1 - 2 ngày. Việc này không những giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm thời gian so với khi tự lập kế hoạch, quan trọng hơn là không phải… nghĩ xem đi đâu, làm gì.

Nếu bạn tự thấy mình lười thì đây là 5 mẹo du lịch dành cho bạn, không có lười nhất, chỉ có lười hơn! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: @amebeverly, @aimeesong.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm