Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Thiết kế: Hoàng Anh, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 21/09/2019

Không chỉ “bóc phốt” hội chị em thôi đâu, Quỳnh Anh Shyn còn tự tiết lộ những “chiêu trò sống ảo” của chính mình khi đi du lịch nữa cơ!

Là con gái, à không, nhầm! Là con nào đi chăng nữa thì bây giờ cái chuyện đăng hình lên MXH cũng rất quan trọng luôn. Số like, số token “gây áp lực” đã đành, nhưng việc giữ cho hình tượng của bản thân được đẹp mọi lúc mọi nơi còn quan trọng hơn cả. Ấy vậy mà chúng ta có Quỳnh Anh Shyn  cô nàng lại tự tay “bóc phốt” chính mình và hội chị em khi “sống ảo”, chẳng cần giữ hình tượng gì cả, thế mới lạ!

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 1.

Gần 10 năm trôi qua, hội hotgirl Hà Thành 1 thời gồm Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun HT đều đã có những hướng đi riêng cho bản thân, nhưng gần như các cô gái vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên hợp tác, đi chơi, du lịch, ăn uống với nhau.

Chẳng hiểu nổi, thường thì dân tình đi du lịch hay công chuyện nước ngoài, ai cũng mong lên đồ xinh xắn, tóc tai make-up lồng lộn để có con ảnh check-in khoe thiên hạ. Ờ, Quỳnh Anh Shyn cũng thế, nhưng lồng lộn cho cố vô, rồi chính tay cô lại tự đăng story “vạch trần” hậu trường chụp hình để bàn dân thiên hạ thấy được quy trình “sống ảo” của mình và hội bạn thân. Không đơn giản đâu, vất vả lắm đấy!

“Mở bát” là màn “bóc phốt” cô bạn thân Chi Pu hồi đi Côn Đảo 3 tháng trước. Để có một bức hình bikini dưới vòi sen ưng ý, Chi Pu đã phải tập dượt từ trước đó mấy tiếng

Hội chị em Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT “đốt cháy” Côn Đảo.

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 3.

Story vén màn behind the scenes của Quỳnh Anh Shyn.

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 4.

Sau mỗi bức hình là cả một quá trình.

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 5.

Chưa bao giờ là dễ dàng cho con gái cả, chụp cả trăm bức may ra mới được một cái hơi ưng. Các bạn có hiểu không??


Sau khi “kể xấu” cô bạn Chi Pu, không lâu sau đó, Quỳnh Anh Shyn cũng tự “bóc phốt” chính mình luôn, “bóc phốt” thành đam mê rồi…

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 7.

Bức hình hoàn hảo của Quỳnh Anh Shyn khi du lịch Quy Nhơn hồi tháng 8, nằm trên bờ cát khoe body 0% mỡ thừa, sóng vỗ nhẹ phủ lấy cơ thể và tóc ướt nóng bỏng.

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 8.

Còn đây là thực tế đằng sau bức hình đó đây. Đi biển chụp được kiểu ảnh 10 điểm kia rồi là “xoã” thôi! Tóc không xoã nữa, xuống biển tắm tóc dính hết vào mặt, đeo kính bơi trôi make up, ở dưới nước nên cũng không rõ body luôn.

Đó các cô gái có thấy quen không, “gồng” có mệt không? Bao giờ chụp ảnh là cũng phải “vật lộn” mãi thì mới ưng bụng được tấm hình. Các anh cũng đừng có thắc mắc sao con gái chuẩn bị lâu thế, chụp mỗi tấm hình thôi sao mất cả tiếng, vì đằng sau đó là cả một sự nỗ lực khổng lồ đó!


Lần thứ 3 hé lộ bí mật sau những bức ảnh trên mạng - ngoài đời của Quỳnh Anh Shyn thì lại là một nỗi lòng mà ai cũng thấy đồng cảm thì đúng hơn: Địa điểm du lịch đông đúc, muốn chụp bức hình “sạch background” khó như tìm vàng

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 11.

Đi Seoul xúng xính make-up tóc tai, diện hanbok cầu kỳ, nhưng background toàn người với người thế này thì phải chụp ảnh làm sao?

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 12.

Lổn nhổn quá…

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 13.

Chỉnh góc chụp từ dưới lên rồi mà vẫn dính người…

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 14.

Phù, mãi mới được 1 vài kiểu ảnh trông cũng tạm ổn, tưởng như ngàn năm trôi qua rồi!

Năm 2019 rồi, đi du lịch gặp cảnh đông đúc là không thể tránh khỏi, nếu muốn chụp ảnh thì 1 là phải “hy sinh” hình dính người, 2 là chờ đợi cả ngày… Chứ nỗi khổ này, có cách nào khác đâu, phải “chịu khó” như Quỳnh Anh Shyn vì ảnh đẹp thôi!

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 15.

Dù tích cực “bóc phốt” chính mình và bạn bè, nhưng những ảnh hậu trường mà Quỳnh Anh Shyn vén màn cũng ý nghĩa lắm nhé! Ví dụ như đợt khi đi Sa Pa vừa xong cùng hội chị em, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu hợp sức để Sun HT có kiểu ảnh xuất sắc nè

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 17.

Phía sau bức ảnh “bay giữa ngàn sương”, váy bồng bềnh tung bay của Sun HT…

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 18.

… là sự nỗ lực tung váy không ngừng nghỉ của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu.

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 19.

Quỳnh Anh Shyn đã đúc kết lại bằng màn so sánh trên mạng - thực tế.

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 20.

“Chân lý ngàn năm” không đổi khi đi du lịch: nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT nhé!

Phát hiện sở thích “ngộ nghĩnh nhỉ” của Quỳnh Anh Shyn mỗi khi đi du lịch: Lần nào cũng tự tay “bóc phốt” ảnh trên mạng - ngoài đời của hội hotgirl - Ảnh 21.

Đó, có 10001 câu chuyện dở khóc dở cười khi chụp ảnh du lịch, đợi bữa nào Quỳnh Anh Shyn lại “bóc phốt” thêm nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm