Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh

Anna, Thiết kế: Hà Mĩ, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 20/09/2019

Mỗi người 1 phong cách review, Châu Bùi - Diệu Nhi - Ngọc Trinh đang là 3 sao nữ “khuấy đảo” Youtube Việt mảng ăn uống nhất!

Từ khi các sao Việt “tấn công” Youtube với hàng loạt channel triệu subscribers, fan đã có dịp biết đến nhiều khía cạnh hơn của những người nổi tiếng, chứ không chỉ mỗi dưới ánh đèn sân khấu hay trên màn ảnh. Đó có thể là thời trang, mỹ phẩm, du lịch, làm đẹp, sức khoẻ… và đặc biệt là ẩm thực - khía cạnh có nhiều video triệu view và được dân tình quan tâm đông đảo nhất.

Xét về mảng ăn uống, có 3 sao nữ Vbiz khi “đổi gió” làm Youtube ở mảng này được đông đảo công chúng đón nhận nhất là Châu BùiDiệu Nhi và Ngọc Trinh. Mỗi người 1 phong cách review, 1 định hướng làm Youtube ăn uống khác nhau, nhưng đều “hút” người xem lắm nhé!

Châu Bùi - ít video mà "chất", cái nào cũng ngọt ngào và chuyên nghiệp

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 1.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Channel Youtube của Châu Bùi.

Vừa nói hay vừa làm khéo, những vlog về ẩm thực của “tắc kè hoa” Châu Bùi có đủ mọi thể loại từ nấu nướng, review, food tour… Nhưng điểm chung là bao giờ người xem cũng thấy một cô nàng Chou Chou ngọt ngào, dễ mến, thi thoảng có vài câu đùa ngô nghê. Về phần nội dung của Châu Bùi thì không phải bàn cãi, video nào cũng được đầu tư ngọn ngành từ kịch bản, tạo hình, decor, thu âm, edit…, thành ra xem rất “sướng mắt” mà không hề bị gượng ép hay màu mè quá mức nhé!

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 3.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 4.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Châu Bùi có nhiều video hướng dẫn chế biến những món hấp dẫn, có lợi cho sức khoẻ. Chuyện! Châu healthy thế cơ mà.

Vlog làm salad cùng Châu Bùi.

Hai video về mảng ăn uống nhiều view nhất trên Youtube của Châu Bùi là video food tour Sài Gòn và “ăn sập” Hà Nội. Tuy những vlog này mất khá nhiều thời gian để thực hiện, nhưng Châu vẫn cố gắng thu xếp lịch trình dày đặc để sản xuất nội dung hay ho cho người theo dõi. Cô “Bò” chăm chỉ lắm, mọi người subcribe Châu Bùi nha!

Food tour Sài Gòn.

"Ăn sập" Hà Nội.


Diệu Nhi - review ăn uống mà vẫn "lầy" khỏi bàn cãi, không ai qua nổi

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 10.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 11.

Channel Youtube của Diệu Nhi.

Từ khoảng 1 năm nay, dân tình thấy Diệu Nhi đăng vlog trên Youtube sôi nổi hẳn, nhất là những video hành trình đi du lịch khắp nơi của cô nàng. Chắc giờ Diệu Nhi chuyển sang làm travel blogger song song làm diễn viên luôn rồi nhỉ? Và đi du lịch nhiều, chắc chắn là phải thưởng thức ẩm thực địa phương nhiều rồi.

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 12.

Hầu như trong vlog du lịch nào của Diệu Nhi cũng có cảnh ăn uống: ăn không ngừng nghỉ, ăn không biết no, ăn không lo giữ dáng. Đợt vlog du hí Đài Loan gần nhất của cô, cả 3 tập đều là… ăn.

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 13.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 14.

Trộm vía, nhìn Diệu Nhi ăn trông rất ngon miệng, biết “thế mạnh” này của bản thân, cô còn quay cả vlog mukbang ăn phở vừa mặn vừa lầy luôn.

Kho video chủ đề ăn uống của Diệu Nhi thì nhiều vô kể, nhiều nhất trong 3 sao nữ được nêu tên trong bài đó. Với tình cách hài hước, “mặn mòi” sẵn có, dễ hiểu các vlog ăn uống của Diệu Nhi cũng “lầy lội” chẳng kém cô ngoài đời rồi, có thế xem mới càng hấp dẫn, càng buồn cười chứ!

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 16.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 17.

Vlog Diệu Nhi đi ăn chợ đêm ở Malaysia.


Ngọc Trinh - Cái gì cũng "khủng" mà  review ăn uống chẳng "khủng" chút nào, thế mới ngược đời!

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 20.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 21.

Channel Youtube của Ngọc Trinh.

“Cái gì của Ngọc Trinh cũng khủng!”. Phải công nhận là như thế, hễ Ngọc Trinh làm gì là “gây sốt” ngay: đập hộp “khủng” này, mua sắm “khủng” này, đi du lịch “khủng” này, nhưng ăn uống lại… không “khủng” cho lắm. Dù xài toàn đồ hiệu, đi du lịch chụp hình sang chảnh, nhưng gu ăn uống của Ngọc Trinh lại giản dị lắm, toàn ăn hàng quán, các món bình dân không à! Thế nên Trinh mới tự nhận mình là “cô bé ăn hàng”, mà clip review vẫn toàn triệu view thôi!

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 22.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 23.

Tuy ra video chủ đề ăn uống khá ít, nhưng cái nào cái nấy đều view cao ngất ngưởng, Ngọc Trinh cũng sở hữu channel Youtube nhiều subcribers nhất 3 sao nữ kể trên. Những video của Trinh chủ yếu là vlog ăn vặt, các món bình dân, review tại nhà…

Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 24.
Khi các sao nữ nổi hứng làm Youtube ăn uống: Châu Bùi - Diệu Nhi đối lập ngọt ngào - “lầy lội”, nhưng “ngược đời” nhất phải là Ngọc Trinh - Ảnh 25.

Ăn uống giản dị trái ngược so với gu ăn mặc sang chảnh, hàng hiệu đã đành, vlog ẩm thực của Trinh cũng “ngược đời”, trái ngang lắm cơ. Ví dụ như khi ăn bánh Trung thu 6 triệu, Trinh chẳng thấy ngon bằng hộp 400k, hay khi bảo đi ăn mì vịt tiềm nhưng cả clip chỉ ăn.. mì gà. Nói chung là khó hiểu, nhưng video vẫn hấp dẫn và Trinh thì có duyên bắt chuyện, xem “bánh cuốn” lắm à nha!

Bánh Trung thu hộp 6 triệu mà Trinh còn thấy chẳng ngon bằng hộp 400k.

Video Ngọc Trinh ghi là đi ăn mì vịt tiềm, nhưng lên vlog lại chỉ thấy… mì gà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm