Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK)

Anna, Thiết kế: Hoàng Anh, Theo Nhịp Sống Việt 00:03 18/09/2019

Là những nghệ sĩ ở hai quốc gia, hai môi trường nghệ thuật khác nhau, nhưng Chi Pu - Diệu Nhi, Lisa - Rosé cùng có chung “cái tâm” khi chụp ảnh: Hết lòng vì ảnh đẹp của bạn bè!

- “Có mỗi cái chuyện chụp ảnh mà nói hoài, nói mãi!”.

- “Ừ đúng rồi, vì bạn có chụp tử tế cho tôi được bao giờ đâu?”. 

Vâng, không còn lạ lẫm nữa, hầu như ai trong chúng ta cũng có những người bạn chụp hình “không có miếng tâm” nào! Trong những chuyến đi du lịch, lên đồ xinh xắn, make-up kỳ công để đầu tư cho kiểu ảnh check-in được lung linh, lúc ấy càng cần lắm sự cố gắng của bạn đi cùng chụp cho mình, vậy mà đâu vẫn vào đấy, ảnh đôi khi như-một-trò-đùa!

Trong khi đó, dù là nghệ sĩ cực kỳ bận rộn, nhưng Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) hễ cứ đi chơi, đi du lịch ở đâu là sẵn lòng “lăn lê bò toài” vì ảnh đẹp của bạn bè. Vậy mà đứa bạn của tôi thì… Hỡi những người bạn “vô tâm” khi đi du lịch, hãy nhìn những “bằng chứng sống” này đi, đây mới gọi là chụp ảnh cho bạn chứ!

Chi Pu

Chỉ với vài giây trong story đi Đức hồi tháng 7 vừa rồi thôi cũng đủ cho fan thấy sự “tâm huyết” của Chi Pu khi chụp ảnh cho anh quản lý như thế nào. Đang đi dạo phố, thấy góc đường đẹp, anh quản lý đứng vào để Chi Pu làm “nháy” chính, gần như nhoài ra đường để chụp hình luôn.

Quần bó, áo hở cũng kệ!

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Gần như “bò” ra đường luôn.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Và đây là thành quả, bức ảnh hoàn hảo về bố cục nhé!

Không chỉ 1, mà 2 lần dân tình đã thấy Chi Pu dốc lòng vì bạn bè rồi, trong chuyến đi Sa Pa cùng hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Sun HT đầu tháng 9 vừa qua, Chi Pu cũng “lùi về phía sau” làm trợ lý tung váy cho Sun HT tạo dáng.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn lo hậu kỳ nhé.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Bức ảnh đứng giữa núi ngàn sương bay bổng của Sun HT đây, đằng sau đó là cả 1 ekip có tâm của Chi Pu đó.

Diệu Nhi

Diệu Nhi là một trong những sao Việt đi du lịch nhiều nhất đấy! Dăm bữa nửa tháng là lại thấy cô bay đi đâu đó rồi, và chuyến đi nào Diệu Nhi cũng có người đồng hành là cô chị gái kiêm quản lý Nguyên Trà. Tất nhiên, hai chị em đi cùng thì phải chụp ảnh cho nhau rồi. Trong chuyến đi Đài Bắc, Đài Loan tháng 6 vừa rồi, Diệu Nhi chụp ảnh cho người chị thân yêu chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia luôn.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 6.

Hai chị em tham gia thả đèn trời ở phố cổ Thập Phần, Đài Bắc, Đài Loan.

Diệu Nhi hết lòng chụp ảnh cho chị gái.

Nào căn góc, nào đổi dáng, nào lựa ánh sáng…

Diệu Nhi khản cả cổ, “bò trườn” để cho chị có ảnh đẹp luôn.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 10.

Đây là kết quả khi Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 11.

Và khi chị gái chụp ảnh cho Diệu Nhi…

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 12.

Hậu trường “sống ảo” trên cầu.

Cuối cùng Diệu Nhi cũng có được vài kiểu ảnh xinh xắn.

Lisa - Rosé

Khả năng chụp ảnh “thần sầu” của các thành viên BLACKPINK thì ai cũng biết rồi, thậm chí các cô gái còn sử dụng thành thạo bằng đủ loại máy móc từ điện thoại, máy film đến máy kỹ thuật số, máy instax... Nhưng ít khi fan được chứng kiến hậu trường đằng sau những bức ảnh đó. Tình cờ trong 1 lần livestream trò chuyện với fan khi đang đi dạo dọc sông Hàn, Blinks mới thấy hai “mẩu” BLACKPINK là Lisa và Rosé chụp ảnh cho nhau có tâm tới mức nào.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 14.

Hình ảnh được một fanpage trên Facebook chia sẻ. Nguồn ảnh: Eternal Light.

Nhìn Lisa “bò trườn” để chụp cho Rosé mà vừa phục vừa… ghen tị.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 16.

Còn đây là Rosé chụp cho Lisa bên bờ sông.

Từ Việt sang Hàn, ai cũng mong đi du lịch có được người bạn chụp ảnh có tâm, sẵn sàng “lăn xả” như Chi Pu - Diệu Nhi và Lisa - Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 17.

Cũng chẳng vừa đâu nhé.

Khom lưng, ngồi, cúi, xoay máy… đủ kiểu để chụp ảnh cho bạn.

Nhan sắc của hai nữ thần ngày hôm đó đây! Chỉ ước có người bạn thân có tâm như Lisa và Rosé thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm