Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 15/09/2019

Ở Bali có 3 ngày thôi mà Ngọc Trinh cho ra đời luôn một quyển cẩm nang chụp hình với bikini được đó.

Chắc cả Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh mới đủ sức làm cả showbiz chao đảo suốt hơn nửa tháng nay với đúng 1 chuyến đi du lịch. Thôi, tạm gác qua vài bức ảnh nude hay khoe body phản cảm, thì Ngọc Trinh cũng có những bức ảnh chụp bikini đẹp xuất sắc khác, quả không hổ danh “nữ hoàng nội y”. Chị em đi du lịch ở resort có bể bơi, hay đi biển có thể tham khảo những tips tạo dáng với bikini này của Ngọc Trinh nè!

Loạt dáng với bikini trên bãi biển

Đến Bali mà không ra biển thì hơi phí, dù quãng đường từ resort đến khu vực bãi tắm mất gần 2 tiếng, ekip của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn lặn lội di chuyển tới để cho ra đời bộ ảnh “đu đưa” đẹp điên đảo.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè! - Ảnh 1.
Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè! - Ảnh 2.

Nhiều bãi biển bây giờ có đặt xích đu trên bãi cát cho du khách ngồi nghỉ, đây cũng là công cụ để “sống ảo” hợp lý đấy.

Vài kiểu đu đưa với bikini 2 mảnh của Ngọc Trinh.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh chọn bộ bikini 2 mảnh màu trắng rất hợp với mái tóc ngắn và background cát vàng - biển xanh xám.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè! - Ảnh 5.

Tips quan trọng nhất khi chụp bikini là chị em cần phải biết được ưu/khuyết điểm của cơ thể mình, tận dụng để “khoe” những đường cong, nhưng đừng phản cảm hay “gồng” quá nhé!

Một số dáng nằm, đi dạo của Ngọc Trinh trên biển.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè! - Ảnh 7.

Bức hình nude 100% gây tranh cãi nửa tháng trước của Ngọc Trinh.

Chụp bình bikini trong khách sạn, tại sao không?

Đừng nghĩ đi du lịch thì chỉ ra biển hay xuống bể bơi mới chụp được bikini, mà ngay trong khuôn viên phòng ngủ của các khách sạn/ resort, chụp hình bikini hơi bị hợp đó! Nhất là ở những khách sạn có view ngút ngàn như chỗ nghỉ của Ngọc Trinh dịp đi Bali nữa.

Chụp hình bikini trong khách sạn thì nên chọn những bộ đồ có màu sắc sặc sỡ, nổi bật, có hoạ tiết càng tốt.

Ở trong khuôn viên resort, Ngọc Trinh đã thay ít nhất là 3 bộ bikini với 3 concept khác nhau.

Chụp bikini ở trong khách sạn thì nên chụp xa để lấy view không gian, hoặc tham gia các hoạt động như nằm võng, đu dây, ngồi chill để tạo dáng được tự nhiên và thoải mái nhất nhé!

Bộ bikini da báo Ngọc Trinh chọn để chụp bộ hình đu dây kiểu "hoang dã", rừng rậm.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc - đẹp để chị em tham khảo nè! - Ảnh 15.

Và nếu khách sạn có bể bơi, chị em có thể tận dụng thành bể để tạo những dáng ngồi, hay nằm “chill” nổi trên mặt nước cũng được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm