Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng "hừng hực" nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê

Anna/ Design: Hà Mĩ, Theo Nhịp Sống Việt 00:04 14/09/2019

Gì chứ, hiếm có ai trong showbiz Việt đọ lại được Minh Hằng, Bảo Thy, Lan Khuê ở khoản review có tâm khi đi du lịch nhé!

Ngoài lịch trình công việc bận rộn, giờ nghệ sĩ trong showbiz Việt đi du lịch nhiều lắm nhé! Mà không chỉ đi nghỉ dưỡng, tận hưởng không thôi đâu, các sao Việt cũng chăm chỉ chia sẻ chuyến đi của mình với các fan trên MXH, gần như là 1 “thủ tục” luôn đó. Nhưng để mà review có tâm được như Minh HằngBảo Thy với Lan Khuê thì không nhiều đâu, lắm lúc xem Facebook hay Instagram của các chị mà tưởng cẩm nang của travel blogger luôn chứ!

Minh Hằng

Đầu tiên phải gọi tên Minh Hằng rồi, trong top 3 này, “pé Heo” là người đi du lịch nhiều nhất luôn, cứ 1 tháng, à không, vài tuần thôi, đã thấy Minh Hằng check-in cả trong lẫn ngoài nước rồi. Chính vì đi nhiều, thành ra việc đăng ảnh và viết review trên trang cá nhân của Minh Hằng như thành… thói quen luôn rồi. Kiểu review của chị không phải viết dài dằng dặc, mà là mỗi ảnh, Minh Hằng sẽ ghi chú lại từng thông tin một, khi xâu chuỗi cả chuyến đi, fan bỏ túi được kha khá kinh nghiệm hữu ích đấy!

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 1.

Đợt đi Malaysia tháng 4/2019, Minh Hằng còn chia sẻ bằng tiếng Anh hẳn hoi sau khi tham quan sân vận động Bukit Jalil National Stadium.

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 2.

Động Batu Caves Kuala Lumpur cũng trong chuyến đi Malaysia - nơi Minh Hằng cho ra đời cả bộ ảnh sắc màu. Trong vài dòng review nhanh, “pé Heo” đã kịp mách nước cho mọi người tips chụp hình ở đây để hình không bị dính người xung quanh đó!

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 3.

Đợt Minh Hằng đăng hình lên Instagram nhiều nhất chính là chuyến du lịch châu Âu 2 tuần hồi cuối tháng 6 - giữa tháng 7. “Mở bát” với Copenhagen - thủ đô của Đan Mạch, cô cũng viết review nhanh về thành phố đáng sống nhất thế giới này.

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 4.

Chia sẻ về kiến trúc độc đáo ở Đan Mạch mà Minh Hằng có dịp chiêm ngưỡng nè!

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 5.

Mới đây nhất trong chuyến đi Hàn Quốc cuối tháng 9, cô tiếp tục chia sẻ thêm tips chụp hình khi chụp hình ở làng cổ Seoul.

Mỗi bức hình du lịch của Minh Hằng thì đều được chăm chút kỹ lưỡng, khỏi phải bàn cãi luôn, cả Instagram rực rỡ màu sắc lắm á. Lâu lâu vào đọc caption là lại note được khối kinh nghiệm du lịch hay ho nha!

Bảo Thy

Bảo Thy với Minh Hằng là hai đại diện tiêu biểu nhất cho câu “gừng càng già càng cay”, càng đi nhiều, trải nghiệm nhiều thì càng biết cách hưởng thụ cuộc sống hơn. Trong hành trình tận hưởng, khám phá các điểm đến của mình, Bảo Thy cũng không quên chia sẻ cảm nghĩ (đồng thời cũng là review) lên trang cá nhân. Bảo Thy thì chuộng Facebook hơn, viết review cũng dài hơn Minh Hằng chút xíu nữa.

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 7.

Sang châu Âu quay MV mới hồi tháng 5, Bảo Thy giới thiệu ngay Grenoble - một trong những nơi yêu thích nhất checklist du lịch của cô.

Những mỹ nhân review du lịch có tâm nhất Vbiz: Minh Hằng - Bảo Thy chuẩn “gừng càng già càng cay”, nhưng hừng hực nhất vẫn là bà bầu Lan Khuê - Ảnh 8.

“Pr mạnh” luôn!

Nhưng đợt review có tâm nhất của Bảo Thy phải kể đến chuyến du lịch Bali, vừa tới nơi là cô làm một tràng: review từ không khí, thời tiết đến giao thông, xe cộ, vila, bể bơi…

Không thể quên màn chia sẻ kinh nghiệm khi ghé thăm các địa danh và tips chụp hình ở Bali nữa. Vẫn là giọng văn theo kiểu “tâm sự”, Bảo Thy kể lại cả hành trình từng ngày một, từ di chuyển, xe cộ, thời gian, lưu ý… đủ cả.

Caption dài, ảnh thì đẹp, xem Facebook chị mà tưởng như… cẩm nang du lịch không á!

Lan Khuê

“Hừng hực” nhất trong các “nữ hoàng review du lịch” của Vbiz thì không ai khác ngoài Lan Khuê rồi! Mặc dù đang bầu bì, cô vẫn đi du lịch đều đều, mà nhìn cách Lan Khuê tận tâm viết review du lịch mới thực sự đáng nể cơ. Rõ ràng nhất là ở chuyến đi Dubai cùng ông xã vừa xong ý!

“Tất tần tật” về Dubai kỳ thú, gì Lan Khuê cũng biết, đến mỗi địa điểm, cô cũng viết review dài như “sớ”!

Không rõ là Lan Khuê đã dành bao nhiêu thời gian ngồi nghiên cứu và gõ chữ nữa, bà bầu mà có tâm thực sự!

Không chỉ review về chuyến đi đơn thuần thôi đâu, Lan Khuê còn tự note ra những lưu ý “sống còn” mà du khách phải chú ý khi đi Dubai nè, hữu ích thực sự luôn đó.

Giống như Minh Hằng và Bảo Thy, ảnh du lịch của Lan Khuê thì miễn chê! Làm nghệ sĩ mà kiêm luôn travel blogger thế này, nể các chị quá!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm