Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại "đổ bể" thế này

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 18:23 12/09/2019

Cứ khi nào chúng ta được bạn bè tin tưởng nhờ chụp ảnh như Ong Seong Woo (ex-Wanna One) thì y rằng kết quả sẽ trái ngược hoàn toàn…

Nói thật, đôi lúc chúng ta đi chơi, đi dạo, đi du lịch, muốn chụp một kiểu ảnh đơn giản làm kỷ niệm thôi, chứ không phải để check-in hay “sống ảo” lồng lộn, vậy mà cũng không xong… Khổ nỗi là đâu có phải do mình đâu, rõ ràng là đã nhờ người biết chụp ảnh chụp cho rồi, chẳng hiểu vì sao lại khi xem hình thì lại “ngã ngửa”. Nói thì có vẻ hơi trừu tượng, xem loạt ảnh sau của ASTRO Moonbin khi nhờ người bạn Ong Seong Woo (cựu thành viên Wanna One) chụp hình cho là hiểu.

Moonbin (trái) và Ong Seong Woo (phải) cùng thuộc 1 công ty giải trí, gần đây có đóng chung phim truyền hình "Khoảnh khắc tuổi 18".

Trong một show thực tế, Moonbin và Ong Seong Woo đang tản bộ, giải trí bên hồ, khi muốn chụp một bức ảnh kỷ niệm quay chương trình, ASTRO Moonbin không ngần ngại nhờ ngay người anh cùng công ty. Để rồi có lẽ, đó là quyết định “sai lầm” nhất của Moonbin ngày hôm đó…

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 2.

“Nào đứng vào nào em ơi”, Ong-ssi.

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 3.

“Cứ yên tâm để anh. Tạo dáng tự nhiên hơn nào!”.

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 4.

Đến lúc xem ảnh rồi.

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 5.

… 

Vâng, bức ảnh không thể hoàn hảo hơn phải không ạ? Đúng rồi, vì có thấy ra hình gì đâu mà hoàn hảo… Ngay lập tức loạt ảnh này đã trending trên Naver và Facebook vì quá hài hước, dân tình không thể lướt qua mà không “cà khịa” một phát:

Xu Kim: “Đóng tiền mạng xem mấy cái này đúng là bổ ích”.

Phuonganh Nguyenn: “Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn”.

Ninh Thuận: “Người ta bị áp lực đó, chẳng ai hiểu cho Ong-ssi như bọn em đâu. Cơ mà cứ cười phát đã…”.

Điều đáng nói hơn, mỹ nam Wanna One Ong Seong Woo là người có khả năng nhiếp ảnh, không phải “loại nhàng nhàng” đâu, anh còn từng đến Đà Nẵng, Việt Nam đầu năm nay và chụp một bộ ảnh đẹp như chụp tạp chí mà!

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 7.

Đà Nẵng qua ống kính của Ong Seong Woo sao mà đẹp đến thế.

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 9.

Nhìn cách lấy góc chụp và nước ảnh trong veo là đủ hiểu khả năng nhiếp ảnh của Ong Seong Woo rồi.

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 10.

Có lẽ vì biết đàn anh xuất sắc như vậy nên Moonbin mới “nhờ vả”, thôi thì trách phận éo le thôi chứ sao nữa.

Từng gây sốt MXH vì chụp hình Đà Nẵng đẹp như tạp chí, ai dè cựu mỹ nam Wanna One đến lúc chụp cho bạn thì lại đổ bể thế này - Ảnh 11.

Anh Ong-ssi, thế này là sao??

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm