Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch

Anna, Theo Tổ quốc 10:19 11/09/2019

“Ém hàng” gần 2 tháng, BLACKPINK mới chịu tung loạt ảnh film vừa xinh vừa “nghệ” ở Hawaii, xem xong mà muốn học chụp máy film luôn á!

Chiều tối 09/09, 4 thành viên BLACKPINK lần lượt “đánh úp” fan khi spam cả chục bức ảnh được chụp ở Hawaii từ 2 tháng trước lên Instagram. Đây là những tấm ảnh được các cô gái “ém hàng” đã lâu, phải cho đến khi Photobook BLACKPINK Summer Diary in Hawaii lên kệ thì mới chia sẻ cho fan. Trong loạt hình chụp bằng điện thoại, máy kỹ thuật số, thì những tấm ảnh được chụp bằng máy film lại khiến dân tình chú ý hơn cả. Không chỉ vì nhan sắc “tựa nữ thần” của 4 cô nàng, mà còn do màu ảnh film vừa lạ, vừa “nghệ” nữa.

“Mở bát” là loạt ảnh chụp bằng máy Instax của Rosé, có viền trắng bên ngoài đặc trưng.

Rosé vừa là người đăng ảnh sớm nhất, vừa là người đăng ảnh nhiều nhất.

Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch - Ảnh 3.

Bình thường đã đẹp ngất ngây rồi, giờ thêm nước ảnh film ám xanh còn “kỳ ảo” hơn nữa, vẻ đẹp thật vô thực!

Đến Hawaii vào tầm cuối tháng 7/2019, các cô nàng BLACKPINK đã tham gia một loạt trải nghiệm ở hòn đảo thiên đường: bơi cùng cá heo, chèo SUP, trekking núi rừng, thăm nông trại hoa hướng dương, lướt ván… 5 ngày ở Hawaii ngoài việc quay chụp cho Summer Diary, các cô gái đã có quãng thời gian nghỉ ngơi, xả stress đúng nghĩa.

Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch - Ảnh 4.
Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch - Ảnh 5.

Sau Rosé, người đăng ảnh film thứ 2 là Jisoo.

Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch - Ảnh 6.

Người chụp những bức hình này không ai khác ngoài Lisa.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram của các thành viên BLACKPINK, thì việc chụp ảnh film cũng không phải là việc quá xa lạ với 4 cô nàng. Thậm chí Lisa và Jennie còn sở hữu riêng cho mình 1 “gia tài” đồ sộ máy film. Lý do gì mà BLACKPINK mê mẩn chụp ảnh film như thế? Chuyến đi nước ngoài nào cũng đem theo chụp hăng say!

Loạt ảnh film của Lisa, người chụp là Jisoo.

Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch - Ảnh 9.

Các thành viên BLACKPINK ai cũng thành thạo sử dụng máy film, còn chụp bằng nhiều loại máy khác nhau trong cùng một chuyến đi.

Xem xong loạt ảnh film này của BLACKPINK, không ít Blinks đổ xô đi sắm ngay một chiếc máy film và học chụp. Một số hình ảnh được chụp bằng máy film khác của 4 cô gái:

Jennie đã “không kiềm chế” được mà khoe ngay loạt ảnh film trong chuyến đi Hawaii từ 1 tháng trước.

Lisa.

Rosé cũng khoe ảnh film ngay sau khi từ Hawaii về Hàn Quốc.

Loạt ảnh film đẹp điên đảo của BLACKPINK ở Hawaii là minh chứng rõ nhất cho việc ai cũng nên sắm một chiếc máy film khi đi du lịch - Ảnh 13.

Bức ảnh chup cả 4 cô gái trước biển Hawaii được cả Lisa, Jennie, Rosé post lên Instagram, nhận về tổng cộng gần 8 triệu like.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm