Gia thế khủng như nào chưa rõ, nhưng biết chắc chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa là một travel-boy đích thực: Đi du lịch như đi chợ!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 10:35 10/09/2019

Tâm Nguyễn - chồng mới cưới của Joyce Phạm (con gái đại gia Minh Nhựa) có niềm yêu thích đặc biệt với Đà Lạt, Phú Quốc và Thái Lan, một năm bay qua bay lại cả chục lần.

3 ngày trôi qua, đám cưới bạc tỷ của Tâm Nguyễn - Joyce Phạm (con gái đại gia Minh Nhựa) vẫn khiến dân tình xuýt xoa, nhắc đi nhắc lại đủ chuyện, nào là kinh phí khủng của tiệc đám cưới gần 20 tỷ, lùm xùm với những người mẹ, dàn khách mời “chặt chém” cô dâu… Thôi, tạm gạt những chuyện “rùm beng” đó sang một bên, thực tình trong đám cưới, bố mẹ nào cũng mong con cái được hạnh phúc, và đại gia Minh Nhựa chắc chắn đã mãn nguyện khi gả ái nữ cho người con trai yêu thương Joyce Phạm hết mức.

Gia thế khủng như nào chưa rõ, nhưng biết chắc chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa là một travel-boy đích thực: Đi du lịch như đi chợ!  - Ảnh 1.

Joyce Phạm và Tâm Nguyễn đã yêu nhau khoảng 4 - 5 năm trước đám cưới, tuy vậy, gia thế vị hôn phu sinh năm 1997 của con gái đại gia Minh Nhựa vẫn là một ẩn số. Nhiều người đoán rằng gia đình anh cũng phải thuộc hàng “trâm anh thế phiệt”, nhưng những thông tin về Tâm Nguyễn vẫn còn khá ít ỏi. 

Hai vợ chồng không ngần ngại đăng ảnh tình tứ lên trang cá nhân trước đám cưới.

Gia thế khủng như nào chưa rõ, nhưng biết chắc chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa là một travel-boy đích thực: Đi du lịch như đi chợ!  - Ảnh 3.

Chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa “danh gia vọng tộc” như thế nào? Đây vẫn là một ẩn số.

Tuy vậy, ngoài đam mê sưu tầm đồ hiệu, một kết luận chắc chắn có thể rút ra về Tâm Nguyễn là sở thích đi du lịch của anh. Chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa chính là một travel-boy đích thực. Xem Instagram cá nhân của Tâm Nguyễn là rõ!

Ngay ở phần đầu Instagram của Tâm Nguyễn, anh đã để kín những highlight về các chuyến du lịch khắp Việt Nam và nước ngoài

Gia thế khủng như nào chưa rõ, nhưng biết chắc chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa là một travel-boy đích thực: Đi du lịch như đi chợ!  - Ảnh 4.
Gia thế khủng như nào chưa rõ, nhưng biết chắc chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa là một travel-boy đích thực: Đi du lịch như đi chợ!  - Ảnh 5.

Tâm Nguyễn - chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa đặc biệt ưa thích Đà Lạt, Phú Quốc và Thái Lan, một năm bay qua bay lại cả chục lần

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Tâm Nguyễn - Joyce Phạm được chụp ở Đà Lạt.

Trên dưới 5 lần Tâm Nguyễn check-in ở Đà Lạt, có thể là đi cùng Joyce Phạm hoặc với bạn bè.

Hai lần Tâm Nguyễn đã đến Phú Quốc cùng vợ.

Anh chàng đến Thái Lan check-in cùng Joyce.


Ngoài những chuyến đi nghỉ dưỡng sang chảnh, Tâm Nguyễn còn mê đi du lịch theo kiểu khám phá, trải nghiệm, thường là anh đi những chuyến này cùng Joyce Phạm và những bạn bè thân thiết.

Gia thế khủng như nào chưa rõ, nhưng biết chắc chồng mới cưới của con gái đại gia Minh Nhựa là một travel-boy đích thực: Đi du lịch như đi chợ!  - Ảnh 13.

Những chàng trai “phá đảo” Bangkok trong lễ hội té nước.

Thiên đường biển đảo El Nido, Philippines.

Chuyến du lịch Bhutan hồi tháng 8 vừa qua của Tâm Nguyễn - Joyce Phạm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm