Đối lập hẳn với thực đơn toàn sơn hào hải vị trong tiệc cưới trị giá 20 tỷ, bữa tối của vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa lại bình dân thế này đây!

Sugar Free, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 10/09/2019

Cứ nghĩ sau đám cưới, cặp đôi sẽ lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở một resort 5 sao nước ngoài nào đó rồi tận hưởng những bữa ăn tối xa hoa. Nhưng không, xem story của anh chàng Tâm Nguyễn, dân mạng ai nấy đều hết hồn!

Trong giới rich kids Việt, cái tên Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì nữa. Ngày 8/9 vừa qua, ái nữ của đại gia Minh Nhựa vừa chính thức kết hôn cùng bạn trai Tâm Nguyễn. 

Sau siêu đám cưới hoành tráng trị giá lên đến gần 20 tỷ đồng, mọi tin tức về gia đình đại gia Minh Nhựa cùng đôi vợ chồng trẻ Joyce Phạm và Tâm Nguyễn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Đối lập hẳn với thực đơn toàn sơn hào hải vị trong tiệc cưới trị giá 20 tỷ, bữa tối của vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa lại bình dân thế này đây! - Ảnh 1.

Vợ chồng Joyce Phạm và Tâm Nguyễn cùng bố Minh Nhựa đón khách tại tiệc cưới đêm 8/9.

Cứ nghĩ sau đám cưới, cặp đôi sẽ lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở một resort 5 sao nước ngoài nào đó rồi tận hưởng những bữa ăn tối xa hoa. Nhưng không, xem story của anh chàng Tâm Nguyễn, dân mạng ai nấy đều hết hồn: Cả hai cùng bạn bè đi ăn ốc đêm!

Một ngày sau đêm đám đám cưới, story đầu tiên của Tâm Nguyễn khiến dân tình bất ngờ khi check-in cùng vợ Joyce Phạm và bạn bè tại một quán ốc đêm có tiếng ở Sài Gòn. Xem ra, bữa ăn thường nhật của vợ chồng rich kid cũng giản dị và bình dân như bao người. Nhìn cách đăng hình của Tâm Nguyễn, có thể đoán được bữa tối này ngoài Joyce Phạm còn có sự tham gia của 3 người bạn khác nữa. 

Đối lập hẳn với thực đơn toàn sơn hào hải vị trong tiệc cưới trị giá 20 tỷ, bữa tối của vợ chồng ái nữ nhà Minh Nhựa lại bình dân thế này đây! - Ảnh 2.

Bữa tối giản dị với những món ốc đêm Sài Gòn của vợ chồng rich kid.

Điểm lại một chút về thực đơn trong bữa tiệc cưới xa xỉ của cặp đôi Joyce Phạm và Tâm Nguyễn, dân tình đảm bảo sẽ hết hồn với những món ăn "chanh sả" gồm: Cua lột xốt trứng muối - salad hạt quinoa, súp bào ngư vi cá hải sâm, heo sữa quay xốt hoisin, sườn bò nướng thảo mộc sốt rượu Port (Bồ Đào mỹ tửu), mì Udon bơ tỏi và bánh chocolate đậu phộng. 

Thực đơn toàn những món xa xỉ trong bữa tiệc cưới hoành tráng của ái nữ nhà Minh Nhựa. 

Nếu đem bữa ăn này đặt lên bàn cân để so sánh với thực đơn toàn sơn hào hải vị trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ hôm trước thì đúng là khác nhau một trời một vực thật! 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày