Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác

Anna, Theo Helino 20:01 26/08/2019

Bà xã của đại gia Minh Nhựa có cuộc sống xa hoa nhiều chị em ghen tỵ, đi du lịch quanh năm, dùng đồ hiệu đắt tiền. Mỗi tội, nhìn những hình ảnh Mina Phạm chia sẻ lại thấy choáng váng vì ảo quá…

Minh Nhựa - vị đại gia người Sài Gòn không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù, mà anh còn là một người đàn ông si mê vợ hết mực. Chính vì thế mà người vợ 2 hiện tại của Minh Nhựa là Mina Phạm đang có cuộc sống như một “bà hoàng”, được chồng cưng chiều, quanh năm suốt tháng đi du lịch và xài đồ hiệu, nhan sắc thì ngày càng mặn mà, body tập tành quyến rũ. Chắc hẳn cuộc sống sung túc đó là ao ước của không ít chị em.

Ao ước thật đó! Mỗi lần vào trang cá nhân của Mina Phạm đều phải xuýt xoa. Có thể thấy, cô đi du lịch khắp nơi, mỗi chuyến đi đều trở thành một buổi photoshoot mini với trang phục, bối cảnh, make up cầu kỳ. Xa hoa, sang chảnh là thế, nhưng những bức ảnh của Mina Phạm lại bị chỉnh nhiều quá! Riết rồi đi du lịch mà như lạc vào tiên giới nào luôn á?

Đơn cử là bộ hình Mina Phạm đi Singapore hè vừa rồi, chụp tại Garden by the bay và sân bay Changi. Khung cảnh đã nhiều sắc màu rồi, ảnh còn được chỉnh lung linh hơn nữa, chèn đủ hiệu ứng ánh sáng, khói bay, nhũ kim…

Vợ 2 Minh Nhựa mỗi ảnh lại thay 1 bộ váy khác nhau.

Nhìn nhiều lại thấy hơi hoa mắt không?


Tất nhiên, một khi đã ghi danh vào bảng vàng “hội mỹ nhân đam mê chỉnh ảnh” thì không thể thiếu màn ghép bầu trời, kéo màu hồng rực lên rồi! Xem loạt hình ở Dubai, Thượng Hải, Maldives, Thái Lan sau là rõ

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 4.

Nhìn vào viền các toà nhà sẽ thấy bị mờ do hiệu ứng ghép trời hồng.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 5.

Ghép hoàng hôn Maldives nè.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 6.

Bầu trời Thái Lan trông như trong phim tận thế.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 7.

Ghép trời chưa là gì đâu, Mina Phạm còn ghép mặt trăng, ghép tuyết, ghép nắng…

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 9.

Mặt trăng ở Landmark 81.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 10.

Nắng cũng ở New York.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 11.

Nắng ở Thái Lan lúc… trời tối.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 12.

Mưa tuyết ban ngày hay ban đêm đây nhỉ?


Đặc biệt, Mina Phạm đang “thăng hạng” rất nhanh trong bảng vàng chỉnh ảnh nhờ những video chèn hiệu ứng mưa bay, bướm đậu, mây trôi… Idea này mới và lạ, chưa ai có đâu nha!

Bong bóng trong bồn tắm hồi đi Thái Lan.

Mây bay, bướm đậu.

Chu du khắp năm châu bốn bể, nhưng vợ 2 Minh Nhựa lại khiến dân tình chú ý vì loạt ảnh check-in bị chỉnh... như ở hành tinh khác - Ảnh 16.

Ảnh đơn giản thôi mà Mina Phạm cũng đã toát lên vẻ sang chảnh, thần thái ngời ngời rồi này, không phải cứ dùng hiệu ứng quá cầu kỳ mới là đẹp đâu nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14