HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 11:10 18/09/2019

Sau khoảng 1 tháng chuẩn bị, cửa hàng trà sữa KOI đầu tiên ở Hà Nội đã có địa chỉ chính thức, và thời gian mở cửa sẽ vào cuối tháng 11 này.

KOI Thé - thương hiệu trà sữa nổi đình đám ở Sài Gòn cuối cùng cũng đã chính thức mở chi nhánh ở Hà Nội, teen thủ đô không phải “gato” với teen Sài Thành nữa nhé! Khoảng 1 tháng trước, khi Fanpage của KOI “nhá hàng” thông tin tuyển dụng ở Hà Nội, ngay lập tức đã khiến dân tình “sốt xình xịch”, chia sẻ và tag bạn bè “loạn xạ”. Chỉ trong vòng 2 giờ, bài viết trà sữa KOI Thé đặt chân đến Hà Nội trên fanpage của KOI Thé Vietnam đã nhận được hơn 4k lượt likes, 5,7k bình luận và hơn 2k lượt chia sẻ.

HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành - Ảnh 1.

Post thông báo tuyển dụng của KOI Thé thôi đã đủ “gây sốt” rồi.

Và giờ đây, thông tin chính thức về cửa hàng KOI Hà Nội đầu tiên đã được tiết lộ. Tuy Fanpage của KOI Thé chưa chính thức đăng tải, nhưng thông qua 1 bên thứ 3 uy tín, địa chỉ và thời gian mở cửa chi nhánh đã được tiết lộ.

HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành - Ảnh 2.

Cụ thể, trên website của Aeon Mall Hà Đông - trung tâm thương mại sắp mở cửa đã đăng tải thông tin về những thương hiệu đặt cửa hàng tại đây, và trà sữa KOI Thé là 1 trong số đó. Dự kiến, Aeon Mall Hà Đông sẽ mở cửa vào cuối tháng 11, và gian hàng KOI sẽ khai trương cùng ngày. Thời gian mở cửa của chi nhánh trà sữa KOI Hà Nội là từ 10h-22h (ngày thường) và 09h-22h (cuối tuần). Địa chỉ Aeon Mall Hà Đông ở phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành - Ảnh 4.
HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành - Ảnh 5.
HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành - Ảnh 6.
HOT: Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành - Ảnh 7.

Thông tin đã có, giờ chuẩn bị “khiên mũ”, tag bạn bè chuẩn bị “đại chiến” trà sữa KOI cuối tháng 11 này ở Aeon Mall Hà Đông thôi nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm