Những kiểu chụp ảnh nhóm "lạ lùng nhỉ" mà giới Instagram nước ngoài đang lăng xê tích cực: Hay thì hay thật nhưng không dễ “đu trend” đâu!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 08:15 18/09/2019

Một số cách tạo dáng chụp ảnh với nhóm bạn của các Instagrammer nước ngoài thì cũng khá dễ để làm theo, nhưng còn lại thì bao “độc”, bao lạ luôn.

Thi thoảng trên Facebook hoặc Instagram, chúng ta lại thấy bộ ảnh du lịch cả nhóm với những kiểu check-in từ đáng yêu cho đến “bá đạo”, nhận được cả nghìn like, share… Tuy vậy, vẫn có muôn kiểu tạo dáng khác mà chắc chắn nhiều người chưa từng nhìn qua hoặc nghĩ đến đâu. Một số kiểu check-in ảnh cả nhóm dưới đây từ các Instagrammer nước ngoài sẽ vừa là ví dụ, vừa là gợi ý cho các hội bạn thân tham khảo khi đi du lịch đó!

1. Kết hợp với những đồ vật zoom xa để tạo dáng

Đây là trend chụp ảnh chưa bao giờ cũ khoảng 4 năm nay trên toàn thế giới. Chẳng phải sở hữu tay nghề chụp ảnh quá cao siêu, chỉ cần biết quan sát và tận dụng những đồ vật thiết thực như chai nước rỗng, trái dừa uống dở, đôi dép đi biển... cũng có thể cho ra đời những bức hình ngộ nghĩnh rồi đấy.

Với ý tưởng này, người chụp cần chú ý khoảng cách xa gần và chỉnh vị trí đứng cho từng thành viên. Đồ vật sẽ trở thành vật khổng lồ khi được đặt gần ống kính, còn nhóm bạn ngay lập tức hóa tí hon.

2. Kết hợp với những đồ vật “zoom gần” để tạo dáng

Cũng sử dụng những đồ vật sẵn có, nhưng “liều lĩnh”, “táo bạo” hơn là “zoom gần” đồ vật, che một số phần nhạy cảm trên cơ thể. Những hội bạn thân “lầy lội” sẽ rất hợp với kiểu tạo dáng này đó. Tuy nhiên khi chụp ảnh xong, nhớ dọn rác trên bãi biển nha.

3. Vẽ vào ảnh

Không chỉ ở Việt Nam, mà đây cũng là trend chụp hình hot nhất năm 2019 trên Instagram toàn cầu. Chụp một mình thì đơn giản rồi, bây giờ kết hợp với cả nhóm, cùng thoả sức vẽ lên hình thì như thế nào nhỉ?

Một số app trên điện thoại dùng để vẽ vào ảnh chúng ta có thể tham khảo là Picsart, Sketches, Pitu, Paper By Wetransfer, Rookie Cam…

4. Vẽ vào người

Vẽ vào ảnh công nhận là trend hot của 2019, nhưng vẽ vào người mới thực sự là chuyện khó nhằn và độc đảo hơn hẳn này! Nếu có hoa tay 1 chút, đừng ngại tô vẽ lên thân thể mình những hình thù kì lạ. Khi nhóm "lầy lội" kết hợp với nhau sẽ tạo thành bức ảnh tổng thể cực đẹp mắt, lại gây tò mò cho người xem nữa.

5. Hội những người mê Yoga

Được xem là kiểu tạo dáng khó, “hội những người mê Yogo” có thể hiểu nôm na là kiểu chụp đòi hỏi sự dẻo dai của cả nhóm bạn. Mỗi thành viên có thể cùng nhau tạo thành ngọn tháp hoặc nhiều hình khác, tùy theo độ "dẻo" của cả nhóm. Tuy nhiên, để tạo nên những bức ảnh ấn tượng như vậy, mọi người đều cần có thể lực thật tốt.

6. Hai miền “biệt ly”

“Hard-level” của chụp ảnh nhóm khi đi du lịch đây rồi. Nếu cả hội bạn có dịp ở biển hoặc khách sạn có hồ bơi, kiểu tạo dáng hai miền “biệt ly” này đáng để thử lắm ấy! Cụ thể hơn, người chụp và cả hội sẽ phải căn chỉnh khung ảnh theo bố cục chia đôi. Một nhóm sẽ ở trên mặt nước và số người còn lại nín thở lặn xuống dưới. Để có được bức ảnh ăn ý, chắc chắn sẽ phải chụp thử nhiều lần, nhưng thành quả thì đảm bảo xứng đáng đó.

Nguồn ảnh: Instagram.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm