Hoá ra ảnh đi du lịch của Quang Đăng và Thái Trinh đã ngầm thông báo tin chia tay của cặp đôi từ gần 5 tháng trước

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 08:20 17/09/2019

Nhiều fan phỏng đoán Quang Đăng - Thái Trinh đã chia tay sau chuyến du lịch Nha Trang không lâu.

Tối 16/09, nữ ca sĩ Thái Trinh bất ngờ chia sẻ 1 dòng trạng thái dài trên Facebook, xác nhận đã kết thúc chuyện tình cảm với Quang Đăng. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ, nhất là những ai đã dõi theo mối tình của cặp đôi này 2 năm về trước. 

Hoá ra ảnh đi du lịch của Quang Đăng và Thái Trinh đã ngầm thông báo tin chia tay của cặp đôi từ gần 5 tháng trước - Ảnh 1.

Status thông báo độc thân của Thái Trinh.

Tuy vậy, nếu để ý trang cá nhân của Quang Đăng - Thái Trinh độ 5 tháng trở đây, công chúng có thể dễ dàng đoán ra thời điểm cả hai trục trặc, nói lời chia tay, dấu hiệu từ chính những hình ảnh đi du lịch, ảnh check-in của cả hai.

Trước đây, trong thời gian yêu, Quang Đăng - Thái Trinh thường xuyên đi du lịch cùng nhau và gia đình. Cặp đôi cũng không ngần ngại đăng tải ảnh tình tứ lên trang cá nhân

Hàn Quốc.
Cặp đôi còn quay vlog ở Đài Loan.

Tuy nhiên, từ ngày 19/04 trở về đây, Quang Đăng - Thái Trinh đều không chia sẻ bất kỳ hình chụp chung nào của cả hai người nữa. Bức ảnh cuối cùng có hai người mà Quang Đăng - Thái Trinh post là từ chuyến du lịch Nha Trang hồi cuối tháng 3 - đầu tháng 4

Chuyến du lịch Nha Trang của Quang Đăng - Thái Trinh hồi cuối tháng 3 - đầu tháng 4.


Chính từ dấu hiệu này mà nhiều người đã phỏng đoán cả hai chia tay sau chuyến du lịch Nha Trang không lâu. Hiện tại, các fan đang “spam” bình luận ở bức ảnh đăng ngày 19/04 của Thái Trinh và ngày 16/04 của Quang Đăng


Instagram của Thái Trinh gần như không đăng thêm ảnh từ tháng 4 trở về đây

Hoá ra ảnh đi du lịch của Quang Đăng và Thái Trinh đã ngầm thông báo tin chia tay của cặp đôi từ gần 5 tháng trước - Ảnh 9.

Còn Quang Đăng lại đăng loạt ảnh đi du lịch 1 mình hoặc đi cùng mẹ. Xem ra kể từ tháng 4, anh đã đi khá nhiều nơi

Ngay cuối tháng 4 - giữa tháng 5, Quang Đăng đã đi 1 loạt thành phố lớn ở châu Âu như Amsterdam, Saint Denis, Paris… Và tất nhiên, không có kiểu ảnh nào chụp chung với Thái Trinh.

Mới đây là Quang Đăng đi Phuket và đảo Phiphi, Thái Lan.

Hoá ra ảnh đi du lịch của Quang Đăng và Thái Trinh đã ngầm thông báo tin chia tay của cặp đôi từ gần 5 tháng trước - Ảnh 13.

Dù thế nào đi chăng nữa, tin chia tay của Quang Đăng - Thái Trinh cũng gây tiếc nuối với nhiều người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm