Thuý Vi - Hàn Hằng - Sĩ Thanh: Bộ 3 “girl thị phi” đam mê du lịch kiểu hưởng thụ, 1 chuyến đi thay cả chục bộ bikini để chụp hình "sống ảo"

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Thiết kế: Bi, Theo Nhịp Sống Việt 00:03 17/09/2019

Trên đời có 1 kiểu người hễ đi du lịch là thích nghỉ ngơi, nằm dài cả ngày như Thuý Vi - Hàn Hằng - Sĩ Thanh đó. Năng động, thư thái ghê!

Ồ, biết gì không, có dăm ba kiểu người khi đi du lịch: hội chuyên ăn uống như Chi Pu - Kỳ Duyên - Minh Hằng nè, hội thích chỉnh ảnh siêu “ảo” như Mina Phạm - Tiểu Giang - Claret Giang Lê nè, và cũng có hội mê chụp hình bikini như Thuý Vi - Hàn Hằng - Sĩ Thanh nữa. Mỗi người mỗi tính, dù cho cùng thích khoe body và du lịch kiểu hưởng thụ, thì cũng có “hưởng thụ this, hưởng thụ that” à nha.

Thuý Vi

Tèn ten! Tất nhiên “mở bát” phải là nàng Thuý Vi chứ còn ai vào đây nữa. Dù mới 21 tuổi, nhưng cô nàng hotgirl Thúy Vi đã có trong tay gần như tất cả: có nhà, có xe, có thu nhập ổn định. Thi thoảng Thúy Vi lên Instagram đăng ảnh bán hàng “sương sương”, đôi co với antifan chơi chơi, khoe những chuyến du lịch xả stress xa xỉ… Chẹp, cuộc đời thư thái mà nhiều người mơ ước!

Thúy Vi là đại diện cho những cô nàng thích hưởng thụ khi đi du lịch, chỉ ở trong khách sạn nghỉ ngơi, chụp ảnh “sương sương” mà thôi.

Chuyến đi du lịch gần nhất của Thúy Vi là ở Hội An, cô đăng Instagram 5 tấm hình liền chỉ chụp trong đúng khuôn viên của resort, chẳng đi ra ngoài chụp hình luôn.

Vẫn là 7749 kiểu ảnh khi đi du lịch của Thuý Vi, cuối tháng 4 cô đã có 1 chuyến nghỉ dưỡng trốn đợt nóng Sài Gòn. Nhưng Vi đi đâu thì đến giờ vẫn chưa biết vì chẳng có khung cảnh gì ngoài bikini 2 mảnh, bể bơi, lại-bikini-nhưng-là-bộ khác, bikini 1 mảnh…

Thuý Vi - Hàn Hằng - Sĩ Thanh: Bộ 3 “girl thị phi” đam mê du lịch kiểu hưởng thụ, 1 chuyến đi thay cả chục bộ bikini để chụp hình sống ảo - Ảnh 3.

“Lần sau đi nghỉ dưỡng đem 8 cái vali đồ theo để chụp về đăng dần được không nhỉ?”. Thúy Vi định mở show áo tắm ở resort hay gì?

Mỗi tấm hình, Thúy Vi lại thay 1 bộ bikini khác nhau.

Hàn Hằng

Hàn Hằng (tên thật: Hàn Hải Hằng) là girl xinh đình đám Instagram với gần 300k followers. Cô nàng từng nhiều lần gây sốt MXH, nhất là sau khi được xuất hiện trên báo Trung cùng nhan sắc “không thể dìm nổi”. Từ đó, Hàn Hằng cũng biết cách chăm chút hình ảnh trên Instagram của mình hơn với những màn khoe body cực chuẩn, dần đa dạng hoá phong cách ăn mặc từng ngày. Vì thế, cô nhận được sự chú ý của nhiều nhãn hàng, thường xuyên được book quảng cáo, kiếm được thu nhập khủng khi còn rất trẻ.

Từ khi kiếm được nguồn thu nhập dồi dào từ việc nhận Pr trên Instagram, người theo dõi cũng thấy Hàn Hằng đi du lịch nhiều hơn, vừa đi vừa tiện… chụp ảnh quảng cáo luôn. Hàn Hằng đi cũng nhiều đấy, có cái là... đăng ảnh bikini nhiều quá, lại thêm 1 girl xinh nhưng "hơi mệt" như Thuý Vi rồi!

Mỗi chuyến đi du lịch, Hàn Hằng thường ở trong resort chụp ảnh liền tù tì, thay mấy bộ bikini liền. Ảnh nào cô cũng tận dụng để… quảng cáo triệt để.

Hết chụp ảnh bikini trong vườn, trên bể bơi, trong khuôn viên resort thì Hàn Hằng lại… lên giường chụp. Chiếc giường cũng là background thường thấy trên Instagram của cô.

Ngoài những ngày nằm dài trong resort, Hàn Hằng đã update kiểu đi du lịch hưởng thụ của Thuý Vi lên một level khác. Hàn Hằng đăng hình ở ngoài trời nhiều hơn, nhất là khi đi biển.

Sĩ Thanh

Thôi thôi, tạm không xét đến drama đập hộp túi fake hay xịn của Sĩ Thanh đang gây tranh cãi gần đây, thì xin được kết nạp cô vào hội “girl thị phi” mê du lịch theo kiểu hưởng thụ nhé! Lướt nhanh Instagram của Sĩ Thanh, có thể thấy ngoài niềm ưa thích đồ hiệu, Sĩ Thanh cũng thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng, nhưng chủ yếu cũng chỉ để chụp ảnh thôi.

Khỏi phải bàn cãi, Sĩ Thanh cực mê đi biển diện bikini khoe body nuột nà, gợi cảm. Tất nhiên đi 1 chuyến thì cô cũng phải mang “sương sương” chục bộ rồi.

Không là bikini thì Sĩ Thanh cũng diện những bộ đồ bó tôn dáng, trong chuyến đi Nha Trang mới đây, cô check-in từ khách sạn cho tới bãi biển không thiếu góc nào luôn. À tất nhiên là luôn đem theo 1 chiếc túi hiệu nhé.

Nếu mà phải gọi tên cô nàng chăm thay bikini để chụp ảnh nhất trong bộ 3 này thì chính là Sĩ Thanh. Cùng một chuyến đi biển hồi tháng 08/2018, cô đăng tới... 14 post mới tạm hết ảnh, còn đầu tư thay chục bộ bikini để check-in cùng 1 background mới chịu!

Tuy vậy, trong bộ 3 du lịch hưởng thụ thì Sĩ Thanh cũng chăm đi trải nghiệm, khám phá nhất. Đi Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia… may mà cũng chịu khó ra ngoài ăn uống, dạo phố, chứ không đem theo cả chục bộ bikini hay quần áo để ở trong khách sạn chụp ảnh nữa...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm