Còn gì khổ hơn: Chụp ảnh với hoa anh đào khi đi Nhật, Phương Ly “hoá điên” luôn vì background dính quá nhiều người!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 08:05 15/09/2019

Nỗi khổ đi du lịch muốn chụp ảnh mà dính quá nhiều người đằng sau thì ai cũng trải qua rồi, nhưng đến mức “phát điên” như Phương Ly thì…

Quyển sách “1001 nỗi khổ khi đi du lịch” dự kiến là sắp xuất bản tập 2 đây! Trời ạ, mới có mấy tháng trôi qua thôi, mà dân tình đã “update” thêm cả trăm chuyện tréo ngoe khi đi du lịch rồi. Tập mới nhất này gọi tên Phương Ly, trong chuyến đi Kyoto, Nhật Bản hồi tháng 5 vừa rồi của cô nàng, nhưng phải đến tận tháng 9 thì Phương Ly mới chia sẻ câu chuyện này.

Phương Ly du lịch Kyoto, Nhật Bản vài tháng trước, đúng dịp hoa anh đào nở rộ.

Còn gì khổ hơn: Chụp ảnh với hoa anh đào khi đi Nhật, Phương Ly “hoá điên” luôn vì background dính quá nhiều người! - Ảnh 2.
Còn gì khổ hơn: Chụp ảnh với hoa anh đào khi đi Nhật, Phương Ly “hoá điên” luôn vì background dính quá nhiều người! - Ảnh 3.

Giống như bao khách du lịch khác, Phương Ly cũng đến quận Shinjuku ở Kyoto, Nhật Bản để chụp ảnh với hoa anh đào.

Đằng sau những bức hình thơ mộng chụp với hoa anh đào của Phương Ly, hoá ra lại là những giây phút cô nàng gần như… “phát điên” vì phải đợi quá lâu mới chụp được ảnh ưng ý. Mới đây, Phương Ly đã chia sẻ những video hậu trường chụp ảnh này lên Instagram.

Phương Ly “phát điên” vì quá nhiều người đằng sau nên không chụp được ảnh - Phần 1.

Phương Ly “phát điên” vì quá nhiều người đằng sau nên không chụp được ảnh - Phần 2.

Đợi chờ quá lâu, Phương Ly “độc thoại nội tâm”, tự hát, tự thuyết trình, tự làm MC giới thiệu cho… show ca nhạc chào xuân ở giữa vườn hoa anh đào luôn.

Khổ quá, sự chờ đợi và kiên nhẫn của Ly đã hết rồi, nhiều người quá trời sao chụp ảnh được đây?

Video chỉ mang tính giải trí, Phương Ly dù có “dở hơi” thì fan cũng thấy dễ thương. Nhưng thật ra, nỗi khổ này của Phương Ly thì gần như ai đi du lịch cũng phải trải qua hết á! Không còn cách nào khác là phải chờ đợi thôi...

Còn gì khổ hơn: Chụp ảnh với hoa anh đào khi đi Nhật, Phương Ly “hoá điên” luôn vì background dính quá nhiều người! - Ảnh 8.

Đến 1 công viên ở trung tâm quận Shinjuku, Kyoto có vườn hoa anh đào, việc du khách tập trung đông đúc ở đây là điều không tránh khỏi đâu Ly ạ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm