Chỉ với 2 story ngắn trên Instagram, Hà Trúc đã bật mí bí kíp chụp ảnh du lịch “bách phát bách trúng” cho hội nghiện sống ảo

Thành Nhân, Theo Helino 08:10 14/09/2019

Hội nào sợ chụp hình “fail toàn tập” khi đi du lịch thì bơi hết vào đây học hỏi ngay bí kíp này nào!

Đi du lịch mà không được chụp hình sống ảo thì chuyến đi cũng nhạt nhẽo bớt phần nào. Bên cạnh việc đầu tư máy móc, concept, trang phục và phụ kiện, việc dẫn theo một người bạn đồng hành chụp hình có tâm là hết sức quan trọng. Mức độ thành – bại của bức hình nằm 50% trong tay của người cầm máy. Thế nhưng không phải ai cũng có "gương mặt vàng trong làng chụp ảnh" cho vừa ý mình!

Mới đây, cô nàng xinh đẹp Hà Trúc (@lehatruc) đã có chuyến vi vu Johor Bahru (Malaysia) cùng nhiều travel blogger đình đám khác. Trên Instagram của mình, cô nàng liên tục cập nhật đến các fan những hình ảnh cũng như khoảnh khắc hết sức "bung xõa" của bản thân cùng hội bạn.

Chuyến ghé thăm Johor Bahru (Malaysia) của Hà Trúc cùng nhiều travel blogger khác vừa mới đây.

Đặc biệt, vài đoạn story gần đây của Hà Trúc còn vô tình tiết lộ cho các fan một bí kíp chụp ảnh tuy không mới nhưng chưa bao giờ là lỗi thời nếu bạn muốn có một bức hình sống ảo ưng ý. Không đâu khác chính là tuyệt chiêu "chụp ảnh liên tục" trên điện thoại, đặc biệt là bằng iPhone mà rất nhiều travel blogger nổi tiếng thường sử dụng.

Trong vài đoạn story của mình, Hà Trúc bật mí với các fan cách chụp được những bức hình tự nhiên nhất.

Không đâu khác chính là tính năng "chụp ảnh liên tục" vô cùng thần thánh trên điện thoại!

Ưu điểm lớn nhất của kiểu chụp liên tục chính là việc bắt trọn từng khoảnh khắc của bạn trên khung ảnh, đặc biệt trong những shot hình có tính chất hành động như đi đứng, chạy nhảy, tạo dáng với vật thể. Kiểu chụp này cũng sẽ cho ra những bức ảnh sống ảo tự nhiên hơn so với việc chỉ đứng tạo dáng một chỗ.

Kiểu chụp này phù hợp với những shot hình có tính chất hành động như đi đứng, chạy nhảy, tạo dáng với vật thể.

Muốn chụp ảnh liên tục trên iPhone hay nhiều dòng điện thoại khác, bạn hãy nhấn giữ nút chụp, máy sẽ lưu ảnh liên tiếp với tốc độ 10 hình trong 1 giây. Sau khi chụp xong thì tha hồ ngồi lựa ảnh mỏi tay thôi, vì hầu như tấm nào cũng bắt trọn mọi khoảnh khắc tự nhiên nhất của mình rồi!

Người dùng iPhone hay nhiều dòng điện thoại khác có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ chụp liên tục bằng cách ấn giữ nút chụp trong vài giây. Thành quả là... lựa ảnh mỏi tay thế này!

Giờ thì cùng xem qua một vài tấm ảnh "thần thánh" của travel blogger Hà Trúc sử dụng triệt để tính năng chụp liên tục thú vị này bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm