Sáng mở mắt ra thấy "cả thế giới" đều đang ở Hội An: Không nghi ngờ gì nữa, Hội An chính là vedette của du lịch Việt Nam tuần này rồi!

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 11:22 14/09/2019

Bỗng nhiên một ngày, lên mạng thấy ai cũng đang check in ở Hội An, không hiểu đang "có biến" gì thế?

Hội An vốn đã là một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách. Ấy thế nhưng, bỗng một ngày, "cả thế giới" xung quanh bạn ai ai cũng đi Hội An, ai ai cũng đang check in ở Hội An, thì trong đầu thật không thể không đặt ra câu hỏi: Hội An "có biến" gì ư?

Đúng rồi! Chính là "có biến" thật đó.

Sáng mở mắt ra, bỗng thấy "cả thế giới" check in ở Hội An. Mọi người đang làm gì thế?

Sáng mở mắt ra thấy cả thế giới đều đang ở Hội An: Không nghi ngờ gì nữa, Hội An chính là vedette của du lịch Việt Nam tuần này rồi! - Ảnh 1.

Tất nhiên, mọi chuyện đều có nguyên do của nó chứ! 

Cũng dễ hiểu thôi bởi thời điểm này chính là lúc diễn ra live concert "Truyện ngắn" của ca sĩ Hà Anh Tuấn tại Rạp hát Hội An trong 2 ngày 13 và 14/9. Thế nên, dòng người từ các miền lũ lượt kéo về Hội An, thi nhau check in Hội An cũng là điều dễ hiểu.

(Nguồn: @nguyenhuuthaolinh, @pon.nguyenngoc, @lyrod87, @grace_yue242, @thuongcesc_4).

Cùng với đó, cũng không thể không kể đến một lượng lớn khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là từ Hàn Quốc và Thái Lan cũng đang khoe ảnh du lịch ở Hội An này!

(Nguồn: @ssovely_102, @proudpit, @wwhurin0425, @poem_chu, @nanamiyas).

Cứ thế này thì bảo sao Hội An không trở thành vedette của du lịch Việt Nam tuần này chứ?

Du lịch Hội An tháng 9 này có gì hay ho?

Không chỉ được CNN vinh danh khi đứng đầu trong top 14 thành phố đẹp nhất châu Á, mới đây, Hội An còn trở thành tâm điểm đẹp đến ngộp thở trong clip quảng bá của Louis Vuitton.

Cuối tháng 8, đầu tháng 9, thời tiết Hội An đang ở thời điểm giao mùa từ mùa khô sang mùa mưa. Như thời điểm này, khi "cả thế giới" đang ở Hội An, có thể thấy rằng thời tiết rất đẹp cho một chuyến du lịch, không nắng nóng quá mà vẫn chưa gặp mưa. Anh em đi Hội An lúc này thì đúng là được "độ" rồi!

(Nguồn: @@monsimi, @lehatruc).

Bên cạnh thăm thú phố cổ, chụp ảnh ở các địa điểm nổi tiếng, đừng quên làm một food tour với các món đặc sản nổi tiếng của phố cổ Hội An như cơm gà, bánh mì Hội An, cao lầu, mì Quảng, bánh đập hến xào, bánh bao bánh vạc...

Ghé thăm biển Cửa Đại hay An Bàng giữa lúc thời tiết đẹp thế này cũng là một trải nghiệm tuyệt vời đó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm