Du lịch theo kiểu Sĩ Thanh: Đi một chuyến, chụp "7749" tấm hình đủ để "sống ảo" cả năm là có thật!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 08:10 16/09/2019

Xem xong loạt hình du lịch dưới đây của Sĩ Thanh, bạn sẽ nhẹ nhàng tặng luôn chức danh “nữ hoàng sống ảo” của showbiz Việt cho cô nàng mà không cần đắn đo nhiều!

Là một nữ ca sĩ, diễn viên và beauty blogger khá nổi tiếng tại Việt Nam, Sĩ Thanh là cái tên gây sóng gió dư luận thời gian gần đây với đoạn clip đập hộp đồ hiệu nhưng lại bị tố toàn hàng fake. Drama ngập tràn của cô nàng xinh đẹp này hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Là người nổi tiếng nên không mấy bất ngờ khi giọng ca "Oh My Chuối" sở hữu tài khoản Instagram với hơn 1,8 triệu người theo dõi. Lướt qua "ngôi nhà" của cô nàng, các fan tha hồ ngắm loạt hình ảnh một Sĩ Thanh từ sang chảnh đến đời thường, mà đáng chú ý hơn cả là những lần đi du lịch "ít nhưng không hề ít" của nữ ca sĩ.

Cũng  như bao người, cô nàng xinh đẹp Sĩ Thanh cũng là một tín đồ của du lịch.

Sở dĩ nói Sĩ Thanh đi du lịch "ít nhưng không hề ít" là vì nếu để ý kỹ sẽ thấy dăm bữa nửa tháng cô nàng mới đăng hình vi vu ở một nơi nào đó. Nhưng mỗi lần đăng là… cả rổ, tha hồ cho fan ngắm nghía luôn nha! Không như nhiều sao Việt khác, có thể thấy hầu như cô nàng chỉ đi những quốc gia châu Á như Hàn, Nhật, Singapore, Thái Lan… và nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Bình… Và mỗi chuyến thì luôn có vô vàn hình sống ảo đủ mọi tư thế, biểu cảm, background, trang phục được đầu tư kỹ lưỡng.

Một sở thích khó chối từ của Sĩ Thanh chính là đi biển và diện bikini khoe dáng nuột nà, gợi cảm thế này đây!

Chuyến đi Nha Trang gần đây nhất của Sĩ Thanh, check-in "sương sương" vài dáng từ trong resort ra tới bãi biển!

Chuyến đi Hàn Quốc hồi giữa tháng 12 năm 2018 được cô nàng "spam newsfeed" tới… giữa tháng 1 mới đăng hết mớ hình!

Đầu tiên là hình sống ảo với hội chị em bạn dì!

Tiếp theo đó là hình đi trượt tuyết.

Ngồi cáp treo thôi cũng đủ cho chị sống ảo 1001 tấm!

Không biết đi trong khoảng thời gian bao lâu nhưng lượng hình sống ảo trong chuyến vi vu Hàn Quốc này cũng "siêu to khổng lồ" như mấy món ăn của bà Tân vlog vậy!

Cùng một chuyến đi biển hồi tháng 8/2018, chị đây đăng tới… 14 post mới xong, còn chịu khó đầu tư thay đồ để check-in cùng một background mới chịu!

Chuyến đi Nhật Bản hồi cuối tháng 11/2017 còn được cô nàng dành hẳn… 27 post trên Instagram để khoe hình sống ảo! Thông cảm vì chị lỡ chụp nhiều quá!

Chuyến đi Singapore hồi cuối tháng 4 nhưng đến giữa tháng 5 Sĩ Thanh vẫn còn hình để đăng à nha! Đừng xem thường!

Đi Thái Lan chơi "sương sương" vài ngày, chị đây cũng tranh thủ sống ảo được một loạt background khác nhau lận đấy!

Chuyến vi vu Indonesia cũng không ngoại lệ. Lên hình ít góc nhưng cứ mỗi lần đổi dáng và biểu cảm lại có ảnh check-in mới toanh rồi nhỉ?!

Về tới Việt Nam thì chị đăng ít hơn chút xíu. Điển hình là 2 chuyến Đà Lạt và Ninh Bình này!

Đà Lạt.

Ninh Bình.

Giờ mà có giới thiệu tiếp các chuyến đi khác của Sĩ Thanh thì chắc… tới sáng mất, vì có tận 2835 bài post trên Instagram, tương ứng mỗi post không dưới 3 bức hình nữa. Nhiêu đó cũng đủ thấy mức độ đầu tư cho hình sống ảo trong cuộc sống thường ngày cũng như mỗi chuyến du lịch của cô nàng rồi. Nói thì nói vậy thôi chứ vì chị đẹp nên chị có quyền nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm