“Hợp cạ” ăn uống quá như Chi Pu - Sun HT đôi khi cũng “vất vả”: ra Hà Nội ăn nguyên ngày, trước 2 tiếng bay vẫn ngồi… gặm vịt

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 10:20 18/09/2019

Ra Hà Nội có 1 ngày thôi mà Chi Pu - Sun HT đã cùng nhau tranh thủ đi ăn đủ món ngon ở thủ đô rồi.

Cái việc ăn uống và đam mê ẩm thực thì chưa bao giờ hết chuyện để nói cả. Dù là ai, học sinh, sinh viên, hotgirl, hotboy, sao showbiz, người già… thì cũng khó mà cưỡng lại được cái thú ăn uống nhé! Đơn cử như chị em Chi Pu - Sun HT ý, ra Hà Nội đi sự kiện có 1 ngày thôi mà cả hai ăn “bất chấp”, “lăn từ Sài Gòn ra Hà Nội” luôn.

Chị em Chi Pu - Sun HT thuộc hội bạn thân hotgirl, thường xuyên cùng nhau đi du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng khắp nơi.

Ngày 16-17/09, Chi Pu và Sun HT cùng nhau bay từ Sài Gòn ra Hà Nội vì một số lịch trình. Dù ai cũng có lịch trình riêng, nhưng khi giải quyết xong là hai chị em lại “dính” nhau nguyên ngày đi ăn đi uống, đến mức sát giờ lên máy bay vẫn còn ăn cơ mà!

Đầu tiên đánh dấu hành trình “lăn từ Sài Gòn ra Hà Nội” với món bún ốc bò nhẹ nhàng nè.

“Hợp cạ” ăn uống quá như Chi Pu - Sun HT đôi khi cũng “vất vả”: ra Hà Nội ăn nguyên ngày, trước 2 tiếng bay vẫn ngồi… gặm vịt - Ảnh 2.

Rồi tầm chiều chiều, quá hợp để ăn sữa chua hoa quả rồi!

“Hợp cạ” ăn uống quá như Chi Pu - Sun HT đôi khi cũng “vất vả”: ra Hà Nội ăn nguyên ngày, trước 2 tiếng bay vẫn ngồi… gặm vịt - Ảnh 3.

Kể cả khi đi tập gym, Sun HT cũng phải “đánh” vài xiên thịt nướng lấy sức.

“Hợp cạ” ăn uống quá như Chi Pu - Sun HT đôi khi cũng “vất vả”: ra Hà Nội ăn nguyên ngày, trước 2 tiếng bay vẫn ngồi… gặm vịt - Ảnh 4.

Theo lịch trình, 21h Chi Pu và Sun HT sẽ bay trở lại Sài Gòn, nhưng 19h thì vẫn đang ngồi ăn vịt quay. Đúng rồi, ăn uống là không được vội vàng, mất ngon!

“Hợp cạ” ăn uống quá như Chi Pu - Sun HT đôi khi cũng “vất vả”: ra Hà Nội ăn nguyên ngày, trước 2 tiếng bay vẫn ngồi… gặm vịt - Ảnh 6.

Sau có dịp ra Hà Nội tiếp, hai chị em Chi Pu - Sun HT lại giới thiệu thêm nhiều món ngon nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm