Sau khi Phúc Long gây sốt ở Hà Nội, đến lượt trà sữa KOI Thé “cập bến”, liệu sức hút sẽ đến đâu?

Xuân Xù, Theo Helino 21:05 27/08/2019

Trời ơi tin được không, hết Phúc Long hot “rần rần” giờ lại đến trà sữa KOI Thé sắp ra Hà Nội rồi đây này!

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ đến dịp ra mắt Phúc Long – thương hiệu trà nổi tiếng Sài Gòn tại Hà Nội vào đầu năm nay. Không phải nói chắc mọi người cũng biết độ "hot" với hình ảnh người người nhà nhà xếp hàng dài để mua diễn ra liên tục trong vài tháng. Và giờ thì lại có một thương hiệu trà sữa khiến cộng đồng mạng xôn xao chuẩn bị "cập bến" Hà Nội. Đó chính là trà sữa KOI Thé – một thương hiệu đình đám chẳng kém tại Sài Gòn cũng sắp ra mắt tại Hà Nội, không biết sức hút sẽ thế nào đây nhỉ?

Sau khi Phúc Long gây sốt ở Hà Nội, đến lượt trà sữa KOI Thé “cập bến”, liệu sức hút sẽ đến đâu? - Ảnh 1.

Sau khi ra mắt tại Đà Nẵng ngày 28/7 vừa qua, Hà Nội sẽ là điểm đến tiếp theo của thương hiệu trà sữa KOI Thé. Đây chắc hẳn là một tin vui bất ngờ dành cho những "tín đồ" của loại đồ uống này. Bởi khi nhắc đến trà sữa KOI, ai cũng sẽ cảm nhận được độ "hot" và sự yêu thích của rất nhiều người kể từ khi ra mắt vào năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại.

Và nếu như trước đây phải bay vào tận TP. Hồ Chí Minh mới có thể thưởng thức loại đồ uống này hay chịu bỏ cái giá đắt đỏ hơn cho dịch vụ ship KOI đi air ra thủ đô, thì sắp tới KOI sẽ có mặt ở ngay tại Hà Nội rồi đấy nhé!

Chỉ trong vòng hơn 2 giờ, thông tin trà sữa KOI Thé đặt chân đến Hà Nội trên fanpage của KOI Thé Vietnam đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Lượng tương tác với bài viết đã lên đến 3,5 nghìn lượt likes, 5,7 nghìn bình luận và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ. Chỉ cần nhìn con số này thôi cũng đủ để thấy đây hẳn là tin vui bất ngờ dành cho các fan trà sữa tại Hà Nội.

Tương tác cao vút, sợ dân tình Hà Nội vui quá mà quên mất đây là bài tuyển dụng rồi. Ấy thế nên admin KOI Thé Vietnam phải có lời nhờ các quý anh chị em đừng quên giới thiệu đồng đội cho KOI với đây nè!

Sau khi Phúc Long gây sốt ở Hà Nội, đến lượt trà sữa KOI Thé “cập bến”, liệu sức hút sẽ đến đâu? - Ảnh 2.

Quay trở lại thì thương hiệu trà sữa này xuất phát từ Đài Loan. Sau khi lựa chọn Singapore là quốc gia đầu tiên để mở cửa hàng tại nước ngoài, đến năm 2015 thường hiệu được đổi tên là KOI Thé (theo thông tin trên trang web của KOI) và dần lan rộng sang nhiều nơi như Việt Nam, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Myanmar…

Ở Việt Nam, KOI phát triển mạnh ở TP. Hồ Chí Minh với 22 cửa hàng (theo thông tin trên trang web của KOI). Thương hiệu này cũng mới được mở tại Bình Dương, Đà Nẵng và sắp tời là Hà Nội. Và liệu KOI sẽ hot như thế nào khi "cập bến" thủ đô thì hãy chờ xem nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm