SM tung vlog NCT Dream đến Đà Nẵng theo style… “chóng mặt”, nhưng phản ứng của cậu út khi uống nước dừa có bọ còn gây choáng hơn

Anna, Theo Tổ quốc 10:24 21/09/2019

Đến Đà Nẵng từ tháng 8 nhưng tới giờ vlog du hí của các chàng trai NCT Dream nhà SM mới được công bố, “chao đảo” theo nghĩa đen từ những phút đầu tiên!

Ngày 27/08, NCT Dream - boygroup "em út" nhà SM đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc diễn ra ở cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trước khi biểu diễn, các chàng trai cũng đã có 1 buổi chiều dạo chơi trên bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng - thông tin này mới được tiết lộ qua vlog vừa được SM tung lên Youtube.

SM tung vlog NCT Dream đến Đà Nẵng theo style… “chóng mặt”, nhưng phản ứng của cậu út khi uống nước dừa có bọ còn gây choáng hơn - Ảnh 1.
SM tung vlog NCT Dream đến Đà Nẵng theo style… “chóng mặt”, nhưng phản ứng của cậu út khi uống nước dừa có bọ còn gây choáng hơn - Ảnh 2.

NCT Dream tắm biển, chơi trò chơi và uống nước dừa ở Đà Nẵng, Việt Nam.

Hầu hết những cảnh trong vlog đều là do chính các thành viên NCT Dream cầm camera tự quay, chính vì vậy là vlog này có style… “hoa mắt chóng mặt”, “chao đảo” theo nghĩa đen từ những phút xem đầu tiên luôn.

Vừa mới phát video đã thấy màn đối thoại liến thoắng của Haechan và Chenle rồi.

Ngay khi đặt chân xuống bờ cát, ngoài việc kêu nóng ra thì các thành viên NCT không ngớt lời khen bãi biển ở Đà Nẵng. Haechan và Renjun còn lao ngay ra biển tắm kìa.

Chenle và Jisung thì nghịch cát.

Jeno vì hơi mệt nên nằm nghỉ.

Các thành viên khác thì… chạy đuổi nhau trên bờ cát.

Sau khi vui đùa chán chê, đến tiết mục uống nước dừa giải khát, cậu út Jisung “hớn hở ra mặt” vì lần đầu tiên được uống nước dừa nguyên chất.

Vẫn là cách quay “đau đầu chóng mặt” ấy, cho đến khi nhấp ngụm nước dừa đầu tiên, Chenle… bỏ luôn máy quay xuống để tập trung uống vì quá ngon.

Còn Jisung thì vẫn ái ngại với quả dừa vì sợ có bọ bên trong, nhưng khi Jeno “miễn cưỡng” đảm bảo là không có, cậu út đã không ngần ngại uống thử, còn tự trấn an: “Có bọ càng tốt mà, thêm calo”.

SM tung vlog NCT Dream đến Đà Nẵng theo style… “chóng mặt”, nhưng phản ứng của cậu út khi uống nước dừa có bọ còn gây choáng hơn - Ảnh 12.

Màn vietsub khi Jisung lần đầu thử uống nước dừa nguyên chất, người đầu mà đáng yêu “xỉu”.

Đây là lần đầu tiên các chàng trai NCT Dream thử uống nước dừa nguyên chất, thường họ chỉ uống nước dừa đóng hộp, đã thêm các hương liệu và đường hoá học, nên khi được thử nước từ trái dừa trực tiếp, ai cũng gật gù khen ngon.

Phải đi về để chuẩn bị cho đêm diễn rồi, chụp 1 tấm ảnh kỷ niệm ở thôi. NCT Dream sớm quay lại Việt Nam nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm