Room tour “ngổn ngang” của Ngọc Trinh ở khách sạn Paris tiết lộ sự thật về 1 kiểu người chúng ta hay gặp mỗi khi đi khách sạn

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 12:07 21/09/2019

Mà thật ra chẳng phải mỗi Ngọc Trinh, chúng ta hầu như đều có những lúc thuê phòng khách sạn ở kiểu đó ý…

Trong chuyến du lịch kết hợp giữa quay vlog với Vũ Khắc Tiệp và mua đồ “đập hộp” lần này của Ngọc Trinh, ngoài Positano (Ý) thì cô nàng cũng ghé qua Paris (Pháp) vài ngày. Từ khi đặt chân đến kinh đô thời trang, người theo dõi mãi chẳng thấy Trinh đâu, hoá ra là cô nàng bận bịu mua sắm quá! Mãi cho tới mấy tiếng trước, Ngọc Trinh mới nhận phòng khách sạn và quay story trò chuyện với mọi người.

Room tour “ngổn ngang” của Ngọc Trinh ở khách sạn Paris tiết lộ sự thật về 1 kiểu người chúng ta hay gặp mỗi khi đi khách sạn - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ở Paris.

Lần này cặp đôi Trinh - Tiệp thuê phòng ở Hotel Plaza Athenee Paris, là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất nước Pháp, thuộc top 5 khách sạn có lượt check-in nhiều nhất trên Instagram.

Room tour “ngổn ngang” của Ngọc Trinh ở khách sạn Paris tiết lộ sự thật về 1 kiểu người chúng ta hay gặp mỗi khi đi khách sạn - Ảnh 2.

Nằm trên đại lộ Montaigne (một trung tâm thời trang cao cấp của Paris), Plaza Athenee được xem như một trong những khách sạn xa xỉ nhất Paris, từng là nơi đón tiếp nhiều vị khách nổi tiếng.

Room tour “ngổn ngang” của Ngọc Trinh ở khách sạn Paris tiết lộ sự thật về 1 kiểu người chúng ta hay gặp mỗi khi đi khách sạn - Ảnh 3.

Plaza Athenee Paris có view 3 hướng nhìn ra tháp Eiffel.

Sau khi “oanh tạc” các cửa hiệu đình đám ở Paris, Ngọc Trinh quay trở lại khách sạn vào chiều tối và quay story room tour chia sẻ với người theo dõi. Bấy giờ khi vào phòng của Trinh, dân tình mới nhận ra 1 sự thật phũ phàng…

Một vài cảnh trong phòng và khách sạn của Ngọc Trinh.

Dù ở trong khách sạn cao cấp, nhưng phòng của Ngọc Trinh lại như… một "bãi chiến trường". Có thể lý giải rằng cô vừa đi shopping về nên túi, giày, quần áo ngổn ngang, nhưng còn đồ đạc trong vali cũng “bay tứ tung” thì lại không hiểu nổi.

Room tour “ngổn ngang” của Ngọc Trinh ở khách sạn Paris tiết lộ sự thật về 1 kiểu người chúng ta hay gặp mỗi khi đi khách sạn - Ảnh 5.

Đồ đạc “lăn lốc” khắp nơi.

Dù quay nhanh nhưng người xem vẫn thấy rõ phòng khách sạn bừa bộn của Ngọc Trinh.

Room tour “ngổn ngang” của Ngọc Trinh ở khách sạn Paris tiết lộ sự thật về 1 kiểu người chúng ta hay gặp mỗi khi đi khách sạn - Ảnh 7.

Tuy vậy, những hình ảnh này cũng chẳng gây sốc lắm vì gần như chúng ta đều biết những người bạn đi thuê phòng mà lộn xộn kiểu này.

Thực tình thì luôn có những người như Ngọc Trinh, đi du lịch, thuê phòng khách sạn là “xoã” hết cỡ, đúng tinh thần đi chơi là để lồng lộn, thư thái bên ngoài chứ không “giữ kẽ” hay quá ngăn nắp để làm gì cả. Thoải mái như vậy cũng được, nhưng khi trả phòng thì nhớ dọn dẹp đồ gọn gàng lại nha Trinh ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm