Trở lại sự kiện ẩm thực quốc tế Seoul Food sau một năm, Chin-su đặc biệt giới thiệu những sản phẩm tương ớt hoàn toàn mới và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân xứ sở kim chi.
Nguyễn Thị Thuỳ Mỵ - founder Love&Spice kể về hành trình đem giống ớt cay đạt kỷ lục Guinness trồng tại Việt Nam, làm trang trại cho nông dân 4.0, đưa sản phẩm ớt siêu cay lên kệ tất cả các sàn thương mại điện tử.
Tại Foodex Nhật Bản 2024, tương ớt Chin-su Sriracha đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thực khách quốc tế bởi hương vị thơm cay như ớt trái đầy khác biệt.
Vị chua chua, cay cay, mằn mặn của muối tôm quyện cùng vị chua ngọt của trái cây tươi tạo nên sự kết hợp ngon “nhức nách”, khiến các thực khách “sành” ăn nhất cũng phải mê mệt.
Từ ngày 30/5 - 2/6/2023, bộ sưu tập tương ớt Chin-su đã có màn "đánh úp" tín đồ ẩm thực xứ kim chi khi có mặt tại Seoul Food 2023, sự kiện quốc tế quy mô lớn của ngành F&B châu Á.