Warner Bros chính thức lên tiếng về tin vợ chồng Tom Hanks nhiễm virus COVID-19, phim trường Elvis Presley đóng cửa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 12/03/2020

Sự việc vợ chồng tài tử Tom Hanks dương tính với COVID-19 hiện đang gây xôn xao dư luận thế giới.

Ngày hôm nay, vợ chồng tài tử Tom Hanks - Rita Wilson gây chấn động khi thông báo, trong quá trình quay phim tại Úc, cặp đôi đã bị nhiễm virus Corona. Qua quá trình xét nghiệm, cả hai đều dương tính với COVID-19. Được biết, Tom Hanks khoảng thời gian qua thực hiện bộ phim với nội dung liên quan đến nam ca sĩ đình đám Elvis Presley.

Warner Bros chính thức lên tiếng về tin vợ chồng Tom Hanks nhiễm virus COVID-19, phim trường Elvis Presley đóng cửa - Ảnh 2.

Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, hãng phim Warner Bros - nhà sản xuất của bộ phim Elvis Presley đã ra thông báo phản hồi:

"Chúng tôi được biết một thành viên của công ty có trong ekip phim Elvis, trong quá trình tiền sản xuất bộ phim tại Gold Coast (Úc) đã cho kết quả dương tính với COVID-19.

Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế của Úc để xác định sự việc và liên hệ với tất cả những ai có tiếp xúc trực tiếp với cá nhân người bệnh. Sức khoẻ và sự an toàn của các thành viên công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, bên cạnh đó chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa bảo vệ tất cả nhân viên đang làm việc trong các dự án của chúng tôi trên khắp thế giới".

Hiện cá nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đang được điều trị".

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, phim trường Elvis Presley đã phải đóng cửa. Được biết, đây là bộ phim do Baz Luhrmann làm đạo diễn, hiện chưa có tên chính thức. Trên trang cá nhân, Tom Hanks cũng đã chia sẻ ông và bà xã đang được điều trị. Trước khi đi kiểm tra và phát hiện dương tính với COVID-19, cả hai đều gặp các triệu chứng giống như cảm cúm thông thường, sau đó là nhức mỏi toàn thân và những cơn sốt nhẹ.

Theo Tổ chức Thương mại Thế giới WHO, hiện đang có hơn 120 trường hợp được xác nhận nhiễm virus Corona tại Úc.

Nguồn: Deadline, CNN

Warner Bros chính thức lên tiếng về tin vợ chồng Tom Hanks nhiễm virus COVID-19, phim trường Elvis Presley đóng cửa - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm