NÓNG: Vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson xác nhận dương tính với COVID-19

hatoo + Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 12/03/2020

Thông tin này được chính nam tài tử Tom Hanks xác nhận vào sáng ngày hôm nay 12/3.

Vợ chồng tài tử Tom HanksRita Wilson dương tính với virus Corona. Thông tin này được chính nam diễn viên thông báo khi cả hai thực hiện xét nghiệm tại Australia, kết quả cho hay cả hai vợ chồng đều không may bị nhiễm COVID-19. Được biết, những người thân xung quanh của vợ chồng nam tài tử cũng phải xét nghiệm.

NÓNG: Vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Vợ chồng nam tài tử xác nhận bị nhiễm Covid-19.

Trang Daily Mail cung cấp thông tin rõ hơn về sự việc, hai vợ chồng đã ở Úc để quay 1 bộ phim hiện chưa đặt tên của đạo diễn Baz Luhrmann, nội dung về cuộc đời nam ca sĩ Elvis Presley, nhà sản xuất là Warner Bros. Tom chia sẻ rằng anh và bà xã có các triệu chứng như cảm lạnh thông thường, toàn thân đau nhức và cảm giác ớn lạnh trước khi cặp đôi quyết định đi kiểm tra sức khoẻ.

NÓNG: Vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 3.

Chia sẻ của vợ chồng Tom Hanks

"Chào các bạn, tôi và bà xã Rita hiện đang ở Úc. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt, giống như lúc cảm lạnh vậy, sau đó là toàn nhân nhức mỏi. Rita thi thoảng có cảm giác ớn lạnh và những cơn sốt nhẹ. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đã tới kiểm tra virus Corona và được xét nghiệm dương tính"

Phải làm gì tiếp theo đây? Các tổ chức y tế có những quy định phải được tuân theo. Vợ chồng chúng tôi sẽ được kiểm tra, quan sát và cách ly miễn là đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho cả cộng đồng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình. Mọi người hãy chăm sóc sức khoẻ bản thân nhé".

Hiện tại, phim trường Elvis Presley đã được đóng cửa vì sự việc của vợ chồng tài tử.

Như vậy, sau trung vệ Daniele Rugani của đội tuyển Juventus, Tom Hanks và Rita Wilson là những người nổi tiếng tiếp theo xác nhận bị nhiễm Covid-19.

Nguồn: Daily Mail

NÓNG: Vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm