Tiên Nguyễn lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19: "Đã chuẩn bị tinh thần, nhưng biết tin thật không dễ chút nào"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 12/03/2020

Tiên Nguyễn chia sẻ sau khi có kết quả dương tính với virus Covid-19.

Sau khi được đưa về từ Anh bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị, Tiên Nguyễn được cách ly tập trung, xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus Covid -19. Những ngày qua, cô được chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình hình sức khoẻ. Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn vừa có chia sẻ đầu tiên. Cô viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Được biết, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý và từng có tiếp xúc trực tiếp với Tiên Nguyễn.

Tiên Nguyễn lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19: Đã chuẩn bị tinh thần, nhưng biết tin thật không dễ chút nào - Ảnh 2.
Tiên Nguyễn lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19: Đã chuẩn bị tinh thần, nhưng biết tin thật không dễ chút nào - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn chia sẻ sau khi có kết quả dương tính với virus Covid-19.

Tiên Nguyễn lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19: Đã chuẩn bị tinh thần, nhưng biết tin thật không dễ chút nào - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm