Vượt qua BLACKPINK, EXO, GOT7... BTS cùng fandom ARMY "đại thắng" tại Teen Choice Awards 2018

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 12:19 13/08/2018

Tại Teen Choice Awards 2018, BTS đã vượt qua loạt tên tuổi đình đám như BLACKPINK, EXO, GOT7, Super Junior...để giành chiến thắng ở hạng mục Choice International Artist. Bên cạnh đó, fanclub của BTS - ARMY cũng được gọi tên ở hạng mục Choice Fandom.

Vào ngày 12/8, lễ trao giải Teen Choice Awards 2018 đã được tổ chức tại California (Mỹ). Ở hạng mục Choice International Artist, nhóm BTS đã giành chiến thắng, vượt qua các tên tuổi đình đám của Kpop như BLACKPINK, EXO, GOT7, Super Junior và CNCO. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp 7 chàng trai nhà Bighit nhận được giải thưởng này.

Bên cạnh đó, ở hạng mục Choice Fandom là cuộc cạnh tranh của các fandom Taylor Swift, Fifth Harmony, One Direction, BLACKPINK và CNCO. Các ARMY (tên fanclub của BTS) đã giành chiến thắng giải thưởng Choice Fandom với số lượng bình chọn trực tuyến thuyết phục tại Teen Choice Awards 2018.

BTS cùng Army giành chiến thắng 2 hạng mục Choice International Artist và Choice Fandom tại Teen Choice Awards 2018

Vượt qua BLACKPINK, EXO, GOT7... BTS cùng fandom ARMY đại thắng tại Teen Choice Awards 2018 - Ảnh 2.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhóm BTS giành chiến thắng ở hạng mục Choice International Artist

Teen Choice Awards là giải thưởng hằng năm được phát sóng trên kênh truyền hình Fox (Mỹ), nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang..., được bầu chọn bởi các khán giả nằm trong độ tuổi teen (từ 13 đến 19 tuổi). Người thắng cuộc nhận được một chiếc ván lướt sóng có trang trí họa tiết đại diện cho lễ trao giải của năm đó. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí.

Vượt qua BLACKPINK, EXO, GOT7... BTS cùng fandom ARMY đại thắng tại Teen Choice Awards 2018 - Ảnh 3.

Dù liên tục được Teen Choice Awards gọi tên nhưng BTS lại không sắp xếp được lịch trình để tham dự lễ trao giải

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm