Cựu thủ lĩnh girlgroup quốc dân thấy buồn vì con không biết mẹ là ca sĩ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/08/2018

Cựu thủ lĩnh girlgroup quốc dân chia sẻ trên show hát giấu mặt rằng các nhóc tì không biết mẹ của chúng làm ca sĩ và cô cảm thấy buồn vì điều này.

Trong chương trình King Of Masked Singer 12/8, Harney – người từng đánh bại đối thủ là "mỹ nữ có đường cong đồng hồ cát" của girlgroup tân binh Weki Meki, DoYeon – đã mang đến một màn trình diễn lắng đọng có tên "It’s Fortunate" của Lee Juck tại vòng 2.

"It’s Fortunate" – Harney (King Of Masked Singer 12/8)

Harney đã giành thêm một chiến thắng nữa trước đối thủ A Disinfection Truck (người đã lộ danh tính là thành viên Kim TaeHyung của boygroup thế hệ đầu tiên Click B) và bước tiếp đến vòng 3. Ở vòng này, cô tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca ngọt ngào qua bài "Breath" của Park HyoShin.

Sau phần thể hiện đầy cảm xúc trên, Harney lọt vô vòng đối đầu với "Vua mặt nạ" Dongmakgol Girl nhưng đáng tiếc rằng cô đã không thể đánh bại đối thủ và buộc phải tháo mặt nạ. Cô chính là cựu thủ lĩnh của girlgroup quốc dân Wonder Girls – SunYe.

Cựu thủ lĩnh girlgroup quốc dân thấy buồn vì con không biết mẹ là ca sĩ - Ảnh 2.

"Breath" – Harney (King Of Masked Singer 12/8)

Sau khi tháo mặt nạ, SunYe được MC Kim SungJoo hỏi rằng liệu các con của cô ấy có biết mẹ của chúng là ca sĩ hay không, cựu thủ lĩnh Wonder Girls cười và đáp: "Khi tôi thỉnh thoảng ngân nga các bài nhạc của idol thì các con bảo tôi... ồn ào và ngưng hát lại. Chúng không biết tôi là ca sĩ vì thế lúc đó tôi cảm thấy hơi buồn."

Cựu thủ lĩnh girlgroup quốc dân thấy buồn vì con không biết mẹ là ca sĩ - Ảnh 4.

Cựu thủ lĩnh Wonder Girls, SunYe lộ danh tính trên King Of Masked Singer 12/8

SunYe cười và đáp rằng bị các nhóc tì bảo ngưng ngân nga nhạc idol vì ồn ào

Ngày 10/8 vừa qua, SunYe đã thông báo chính thức kí hợp đồng độc quyền với Polaris Entertainment. Theo đó, cô sẽ có kế hoạch trở lại ngành giải trí trong năm nay khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình và cũng ấp ủ quyết định quay lại con đường ca hát trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm