Nghe tin cựu thành viên Wonder Girls trở lại hậu “theo chồng bỏ cuộc chơi”, netizen ngờ vực: “Hết tiền rồi mới thế?”

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 08/08/2018

Netizen không hề hài lòng khi SunYe - cựu thành viên Wonder Girls - thông báo quay trở lại.

Sinh năm 1989 và từng là một mẩu trong Wonder Girls, SunYe khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối khi quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi", kết hôn với mục sư James Park vào năm 2013. Sau đó, cô chính thức rút lui khỏi mọi hoạt động của nhóm, cùng gia đình định cư ở nước ngoài.

Mới đây, SunYe thông báo sẽ quay trở lại ngành giải trí Hàn Quốc. Một tờ báo nói rằng cô vừa kí hợp đồng với Pledis Entertainment để phát hành bài hát mới và xuất hiện trên các chương trình TV. Nhưng ngay sau đó, công ty này đã phủ nhận việc kí hợp đồng độc quyền với SunYe.

Nghe tin cựu thành viên Wonder Girls trở lại hậu “theo chồng bỏ cuộc chơi”, netizen ngờ vực: “Hết tiền rồi mới thế?” - Ảnh 1.

SunYe

Sau thông tin trên, cư dân mạng đã để lại những bình luận chẳng hề tích cực về SunYe. Họ cho rằng cựu thành viên Wonder Girls này đã ích kỉ khi thông báo rời nhóm đột ngột hồi năm 2013 và ngờ vực rằng cô chuẩn bị hết tiền nên mới quay lại ngành giải trí:

– "Chắc lại hết tiền rồi mới thế."

– "Cô này đang đâm sau lưng những người đang chờ đợi mình ở JYP rồi quay lại ở một công ty khác."

– "SunYe tự ý rời nhóm để lấy chồng, giờ phải lo chăm sóc gia đình đi chứ. Hay là cô ta cần thêm tiền? Chồng cô ta không kiếm đủ tiền ư?"

– "Cá 100% là sắp hết tiền nên mới mò mặt quay lại giới giải trí."

– "Cược là cô này cháy túi sau khi nuôi 2 đứa nhỏ."

Nguồn tham khảo: KM, AK, NB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày