Vừa quyết định ở lại YG, BIGBANG đã bị Knet mỉa mai chế giễu: “Làm gì có công ty nào muốn thu nhận họ nữa đâu”!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 11/03/2020

Thông tin BIGBANG tái kí hợp đồng với YG không được cư dân mạng Hàn Quốc đón nhận sau hàng loạt lùm xùm đến từ các thành viên.

Mới đây, YG Entertainment đã thông báo cả 4 thành viên BIGBANG đều đồng lòng đặt bút kí tiếp bản hợp đồng mới với công ty này. Việc có được chữ kí của G-Dragon, T.O.P, Daesung và Taeyang được coi là cơ hội giúp YG vực dậy sau hàng loạt bê bối. Còn với fan, đây là tin vui vì họ tiếp tục được thấy thần tượng đồng hành bên nhau trong nhiều năm nữa.

Vừa quyết định ở lại YG, BIGBANG đã bị Knet mỉa mai chế giễu: “Làm gì có công ty nào muốn thu nhận họ nữa đâu”! - Ảnh 1.

BIGBANG tái kí với YG là tin vui với cộng đồng người hâm mộ

Dù vậy, cư dân mạng Hàn Quốc lại không đón nhận việc BIGBANG ở lại YG một cách tích cực. Sau hàng loạt ồn ào của các thành viên, đỉnh điểm là scandal của Seungri khiến nam idol phải rời nhóm, hình tượng của BIGBANG đã xuống dốc trầm trọng trong mắt 1 bộ phận người dân xứ sở Kim Chi.

Cộng đồng mạng đã không tiếc lời "cà khịa" quyết định tái kí hợp đồng của 4 thành viên khi cho rằng YG là lựa chọn duy nhất của họ vì chẳng còn nơi nào để đi. Đặc biệt nhiều người còn nhắc lại việc T.O.P từng tuyên bố sẽ không comeback ở Hàn khi livestream cách đây không lâu và cho rằng nam rapper đã chẳng giữ lời.

Vừa quyết định ở lại YG, BIGBANG đã bị Knet mỉa mai chế giễu: “Làm gì có công ty nào muốn thu nhận họ nữa đâu”! - Ảnh 2.

T.O.P từng tuyên bố sẽ không comeback tại Hàn Quốc

Knet bình luận:

"Tôi đoán họ chẳng còn nơi nào để nương thân. Tôi còn bất ngờ hơn khi họ vẫn nghĩ đến việc tiếp tục quảng bá cơ đấy".

"Quả là mối quan hệ cộng sinh, họ đều tệ".

"Nếu những kẻ tội phạm này có thể lên TV và tìm cách tẩy trắng hình ảnh một lần nữa, tôi sẽ kêu gọi điều tra các đạo diễn ở đài truyền hình. Họ luôn cho qua BIGBANG một cách đặc biệt bất chấp tội lỗi của họ và còn giúp tẩy sạch hình ảnh. SBS, đặc biệt là "Infinity Challenge" luôn làm điều này với lũ tội phạm".

"Không phải T.O.P bảo sẽ rút lui à? Thế còn tái kí làm gì?"

"Taeyang cũng chẳng khác gì những kẻ còn lại".

"Tin tưởng á? Đi mà thể hiện với công chúng ý".

"Đoán là giờ chẳng công ty nào thèm thu nhận họ".

"T.O.P đòi rút lui nên tôi đoán chắc anh ta chỉ tham gia quảng bá ở quốc tế cùng họ".

"Ai mà thèm thu nhận họ chứ? Cả 2 bên đều thân cô thế cô nên đành nương tựa vào nhau thôi".

"Cả 2 bên đều thấy những mặt bẩn thỉu của nhau nên tách ra chắc bọn họ phải lo lắng lắm".

Với thái độ thiếu thiện chí của cộng đồng mạng Hàn Quốc, khả năng BIGBANG được đón nhận khi comeback vẫn còn là dấu hỏi lớn. Trước đó, BIGBANG vốn có kế hoạch tái xuất tại lễ hội Coachella vào tháng 4/2020 nhưng sự kiện đã bị hoãn tới tháng 10 vì lí do dịch bệnh.

Nguồn tham khảo: NB

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ BIGBANG sẽ được đón nhận khi comeback?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm