T.O.P (BIGBANG) bất ngờ tuyên bố không comeback ở Hàn, chỉ trích công chúng "xấu xa", tương lai nhóm thế là "toang"?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 07/02/2020

Trong livestream mới nhất, rapper của BIGBANG nhấn mạnh anh sẽ không tái xuất tại Hàn Quốc.

Ngày 7/2, T.O.P đã bất ngờ tổ chức livestream trên Instagram với người hâm mộ với mục đích cho mọi người biết dạo gần đây anh đang sống thế nào. Nam rapper gây chấn động khi lên án công chúng và tuyên bố mình sẽ không comeback ở Hàn Quốc.

T.O.P chia sẻ: "Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy khía cạnh này của tôi. Tôi không nghĩ mọi người biết chính xác tôi đang ra sao, nên tôi sẽ cho mọi người thấy... Tôi sẽ không comeback ở Hàn Quốc. Tôi cũng chẳng muốn comeback. Các bạn tôi đều phản đối điều này. Con người đều xấu xa".

T.O.P (BIGBANG) bất ngờ tuyên bố không comeback ở Hàn, chỉ trích công chúng xấu xa, tương lai nhóm thế là toang? - Ảnh 1.

T.O.P tuyên bố sẽ không comeback tại Hàn trong livestream mới nhất

Livestream của T.O.P (BIGBANG) (7/2/2020)

Theo các fan, rapper của BIGBANG tâm sự những điều trên do sự thiếu thiện cảm mà công chúng dành cho anh và cả nhóm do chuỗi scandal trong thời gian gần đây. Năm 2017, T.O.P từng lãnh án tù treo vì hút cần sa.

T.O.P (BIGBANG) bất ngờ tuyên bố không comeback ở Hàn, chỉ trích công chúng xấu xa, tương lai nhóm thế là toang? - Ảnh 3.

T.O.P từng bị kết án tù treo do bê bối hút cần sa vào năm 2017

Các người đồng đội của T.O.P cũng lần lượt dính vào lùm xùm như G-Dragon vướng vào ồn ào sử dụng cần sa, Daesung bị tố liên quan tới hoạt động kinh doanh trái phép tại tòa nhà anh sở hữu, còn Seungri sa lầy trong bê bối Burning Sun khiến nam idol phải rời nhóm.

Những scandal trên khiến 1 bộ phận lớn công chúng quay lưng lại với BIGBANG, tuy nhiên qua lời T.O.P, có vẻ như chuyện này vô cùng khó khăn với cả nhóm. Việc anh tuyên bố sẽ không comeback ở Hàn Quốc còn dấy lên lo ngại về tương lai của BIGBANG, nhất là khi hợp đồng của họ và YG Entertainment sắp hết hạn. Trong thời điểm hiện tại, lịch trình duy nhất của BIGBANG sau ngày các thành viên xuất ngũ là lịch biểu diễn tại lễ hội Coachella (Mỹ) vào tháng 4/2020.

T.O.P (BIGBANG) bất ngờ tuyên bố không comeback ở Hàn, chỉ trích công chúng xấu xa, tương lai nhóm thế là toang? - Ảnh 4.

BIGBANG đối mặt với nguy cơ khó có thể trở lại sau tuyên bố bất ngờ của T.O.P

Nguồn tham khảo: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày